‘Cậu IT’ hé lộ lý do 'quay xe' với nữ streamer, đặt deadline công khai sao kê quỹ từ thiện mổ tim

Giai Thụy 11:09 15/09/2021

Câu chuyện drama giữa "cậu IT" và nữ streamer đình đám vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sau những tranh cãi cùng nữ streamer thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, mới đây, cậu IT đã đăng tải lên trang cá nhân của mình hàng loạt dòng trạng thái khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Theo đó, anh khẳng định những thông tin từng công khai trước đây đều do bản thân tự nguyện, không liên quan đến nữ doanh nhân kia. Đồng thời người này cũng cho biết, một trong những lý do khiến mình "quay xe" từ bênh vực cho đến đối đầu là vì nữ streamer ấy có những hành động làm sai.

‘Cậu IT’ hé lộ lý do quay xe với nữ streamer, đặt deadline công khai sao kê quỹ từ thiện mổ tim

  "Mấy đứa fan theo bà H nhớ cho kĩ, hồi đó tao viết hay nói gì cũng đều đăng. Tất cả làm vì tự nguyện, không liên quan tới chị H và tôi tự chiu trách nhiệm. Tao như vậy có phải quá tốt với bả không, còn bả đối xử ra sao với tao? Nên nhớ là như vậy, nhường nhịn không phải là phải chịu nhục nhã nếu có người ra rã chửi mình thì phản pháo thôi. Nhớ nhé! Có 1 cặp vợ chồng, hồi xưa làm group rất lớn ủng hộ bả, bây giờ cũng chửi bả như con thôi. Không làm sai sao bị quay xe", cậu IT cho biết.

‘Cậu IT’ hé lộ lý do quay xe với nữ streamer, đặt deadline công khai sao kê quỹ từ thiện mổ tim

Chẳng những thế, anh còn tiết lộ thời gian sẽ công khai bản sao kê của một quỹ từ thiện mổ tim do nữ stream cùng chồng mình đứng ra thành lập. Cụ thể, cậu IT ấn định thời gian sẽ thực hiện công việc này vào lúc 21g tối nay (15/9). Tuy nhiên, trước đó, anh lên tiếng "thanh minh" rằng những sao kê sẽ công khai là của "quỹ có trong kịch bản của một bộ phim sắp chiếu" chứ không phải về quỹ từ thiện của một nữ streamer đình đám như mọi người vẫn nói trước đó.

‘Cậu IT’ hé lộ lý do quay xe với nữ streamer, đặt deadline công khai sao kê quỹ từ thiện mổ tim

Được biết, cách đây vài ngày cậu IT đã tuyên bố sẽ chứng minh quỹ từ thiện này có 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A đến Z, tối đa trong 3 ngày. Không những thế, anh còn tiết lộ đã lấy thêm và có trong tay 392 tờ sao kê. Hiện tại, drama giữa cậu IT và nữ streamer vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Chụp màn hình/Internet