24h
Yeah1 News

Cao Nguyệt Hằng: Người thay đổi tư duy về nuôi dạy con cái và lối sống năng động, lành mạnh cho phụ nữ

Thứ tư, 03/02/2021 | 09:36 (GMT+7)

Phụ nữ của thời đại mới không chỉ gánh trên vai trách nhiệm về gìn giữ gia đình nuôi dạy con cái mà còn có trọng trách kinh tế, sự nghiệp. Đã vượt qua những áp lực ấy, chuyên gia dinh dưỡng và giáo dục trẻ em Cao Nguyệt Hằng hiểu hơn ai hết về khát khao thay đổi tư duy, lối sống cho các chị em.

Với bút danh Cao Thanh Thủy, chị đã cho ra đời cuốn sách “Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh”, bước đi đầu cho hành trình lớn lao xây dựng tư duy mới về nuôi dạy con cái cũng như lan tỏa tinh thần sống tích cực, năng động thông qua  dinh dưỡng và vận động.

Cao Nguyệt Hằng: Người thay đổi tư duy về nuôi dạy con cái và lối sống năng động, lành mạnh cho phụ nữ - ảnh 1

Phụ nữ của gia đình, giúp bạn hiểu rõ về gia đình

Là người phụ nữ của gia đình với ba đứa con nhỏ, cùng người bạn đời, chị Cao Nguyệt Hằng đã trải qua hết những giây phút khó khăn, đau buồn, hạnh phúc trong cuộc đời. Chính vì thế, chị luôn trăn trở dùng những kinh nghiệm đã đúc kết được ấy giúp đỡ người khác.

Cùng với những kiến thức của một thạc sỹ Y tế công cộng về lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe, là chuyên gia giáo dục, sáng lập nên thương hiệu Mầm Non Tư Thục Sắc Mầu, là một người mẹ, người vợ, chị đã chấp bút viết nên cuốn sách “Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh” năm 2017. Nó đã trở thành cẩm nang của nhiều gia đình trong việc nuôi dạy con cái.

Cao Nguyệt Hằng: Người thay đổi tư duy về nuôi dạy con cái và lối sống năng động, lành mạnh cho phụ nữ - ảnh 2

Có lẽ với những kinh nghiệm thành lập và phát triển Mầm Non Tư Thục Sắc Mầu thành một trong những trường mầm non chất lượng cao đầu tiên ở Hà Nội từ năm 2008, chị Cao Nguyệt Hằng hiểu hơn về tâm lý phụ huynh và các em nhỏ. Chính vì thế, cuốn sách của chị chạm đến trái tim và sự đồng cảm cùng các bậc cha mẹ. Cuốn sách đã thức tỉnh nhiều bậc cha mẹ bận rộn với bộn bề công việc mà quên mất hay để lỡ việc nuôi dạy và chăm sóc con thời kỳ ấu thơ tuyệt vời nhất cùng con trong độ tuổi vàng từ 0 - 6 tuổi.

Tiếp tục thành công đó, chị Cao Nguyệt Hằng ấp ủ và cho ra đời khoá học “Cha Mẹ Thức Tỉnh Con Thành Tài”, được đông đảo học viên là các bậc cha mẹ, các cặp vợ chồng sắp làm cha mẹ tham gia. Tự mình thiết kế khóa học, diễn thuyết trực tiếp đến đưa bài giảng lên online, chị đã dần từng bước thay đổi tư duy cho rất nhiều người. Chính vì là người phụ nữ của gia đình nên hơn ai hết, Cao Nguyệt Hằng mới giúp mọi người hiểu rõ hơn về gia đình.

Cao Nguyệt Hằng: Người thay đổi tư duy về nuôi dạy con cái và lối sống năng động, lành mạnh cho phụ nữ - ảnh 3

Cuộc sống thường nhật - niềm cảm hứng lan truyền cảm hứng

Bên cạnh hình ảnh người phụ nữ gia đình, Cao Nguyệt Hằng còn được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe, giáo dục. Không dừng lại ở đó, chị luôn thử sức với những thứ mới. Chị kinh doanh và đã gặt hái nhiều thành công với lĩnh vực kinh doanh.

Luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, truyền thống nhưng chị Cao Nguyệt Hằng là một người năng động, yêu thể thao. Chị thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tham gia nội dung 3 môn phối hợp Ironman, chạy liên tục 70km leo núi Giải đấu Chạy Việt Giã VMM Sapa. Chị chia sẻ “Thông qua dinh dưỡng và vận động, phụ nữ có thể xây dựng lối sống năng động lành mạnh, hướng tới cộng đồng”.

Cao Nguyệt Hằng: Người thay đổi tư duy về nuôi dạy con cái và lối sống năng động, lành mạnh cho phụ nữ - ảnh 4
Cao Nguyệt Hằng: Người thay đổi tư duy về nuôi dạy con cái và lối sống năng động, lành mạnh cho phụ nữ - ảnh 5

Chính những điều bình dị đời thường ấy, giúp chị hiểu rõ hơn tầm quan trọng của vận động, dinh dưỡng, tư duy. Chị không nghĩ mình là người truyền cảm hứng cho ai cả, nhưng chị muốn dùng bản thân để giúp chị em có thêm động lực sống trọn với gia đình và đam mê.

Những bậc cha mẹ trẻ, những đôi vợ chồng sắp làm mẹ chưa bắt đầu nuôi dạy con cái từ đâu, có thể tham khảo cẩm nang từ quyển sách của Cao Nguyệt Hằng và khóa học online của chị. Thay đổi nhỏ đem đến những thành quả to, Cao Nguyệt Hằng đã truyền nguồn cảm hứng theo cách rất riêng của mình.

Mầm Non Tư Thục Sắc Mầu:

Địa chỉ: Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: colorhouse.com.vn

FB: www.facebook.com/caonguyethang

Điện thoại: 024 3557 6673

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cao Nguyệt Hằng   Color House  

Cùng chuyên mục