Bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Nga

Thuong Nguyen 12:55 10/04/2021

Gần đây thường xuất hiện các chia sẻ về những nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường. Họ là những người phụ nữ trẻ, giỏi, năng động, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm.

Trong số những nữ doanh nhân đó có chị Nguyễn Nga thuộc thế hệ 9x, dù rất trẻ nhưng đã sở hữu khối tài sản đáng nể và điều hành cùng một lúc cơ sở làm đẹp tại Hà Nội (một spa và một cửa hàng làm móng) và nhiều bất động sản khác.

Nữ doanh nhân này đang được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, quan tâm học hỏi và được xem người truyền lửa cho nhiều bạn trẻ thích khởi nghiệp.

Bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Nga

Xin chào Nga! Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình?

Mình là Nguyễn Thị Nga sinh năm 1995. Mình tốt nghiệp lớp 12 khi đó trong suy nghĩ đã có niềm đam mê về làm đẹp vì vậy mình đi học dần dần sau đó mở riêng cho bản thân 1 cửa hàng làm mi móng nhỏ nhỏ xinh xinh và phát triển lên nhiều dịch vụ làm đẹp khác cho đến giờ cũng được 7 năm.

Với tuổi đời còn rất trẻ vì sao Nga lại có đam mê kinh doanh và tạo được nhiều thành quả như vậy?

Do được học hỏi kinh doanh từ nhỏ và niềm đam mê nhiệt huyết muốn làm chủ và khẳng định bản thân, mình đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu sách báo. Đồng thời lắng nghe những chia sẻ của các anh, chị và những tác giả thành đạt để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và tự kinh doanh.

Một trong những lĩnh vực Nga thành công là làm đẹp, được rất nhiều bạn trẻ, hot girl và giới showbiz tin dùng. Làm cách nào để sản phẩm của bạn nổi bật trên thị trường?

Mình đã đi đến nhiều đất nước như Hàn Quốc, Thái Lan… để tìm hiểu công nghệ, sản phẩm, nguyên liệu, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Sau đó quyết định cho áp dụng công nghệ mới.Không những thế, mình phục vụ các bạn tận nhà nếu không có điều kiện đến spa, cung cấp đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên môn cao.

Bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Nga

Doanh nhân Nguyễn Nga không ngừng học hỏi

Bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Nga

 Thường xuyên đi dự các sự kiện trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Nga

Ngoài thời gian công việc Nga vẫn bên cạnh con trai.

Theo bạn, “Trong các lĩnh vực dịch vụ mà Nga đang quản lý điều hành, nhân tố quan trọng số 1 là gì?”

Trong mọi loại hình kinh doanh, nhân tố con người luôn là quan trọng nhất. Họ phải được đào tạo cơ bản, chuyên sâu, nhưng cũng phải thấm nhuần văn hóa của từng công ty. Là một người quản lý, mình cũng đã đi nhiều nước đề tìm hiểu, học hỏi và cập nhật công nghệ, nguyên liệu, xu hướng thị trường để về truyền đạt lại cho nhân viên và áp dụng vào kinh doanh.

Nếu có sự lựa chọn khác, Nga có chọn lại con đường mình đã và đang đi?

Nếu được chọn lại, mình vẫn chọn con đường kinh doanh. Mình là tuýp người không thể ngồi một chỗ. Khi có điều kiện mình sẽ mở rộng và nhân mô hình kinh doanh để mang đến nhiều việc làm hơn cho các bạn trẻ.

Bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Nga

Lời nhắn gửi đến khách hàng và lời động viên các bạn trẻ muốn khởi nghiệp mà Nga muốn gửi gắm?

Kinh doanh đem lại nhiều vốn sống, kinh nghiệm cho bản thân và dạy nhiều cho mình về bài học sống. Nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm và thêm một chút may mắn, chắc chắn bạn sẽ thành công. Cái có giá trị nhất là hành động chứ không phải là lời nói. Khi bạn muốn người khác tin tưởng và lắng nghe mình, bạn phải thể hiện khả năng của mình bằng sự quyết tâm và nỗ lực hết sức của bản thân.

Cảm ơn Nga đã hợp tác trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Xin chúc Nga ngày càng phát triển trong công việc để mang vẻ đẹp đến phụ nữ Việt.

Facebook: https://www.facebook.com/het.thoi