Thơ Nguyễn được bạn kêu oan, bức xúc vì clip bị cắt ghép sai sự thật khiến dư luận "ném đá"

Holly1 23:21 10/03/2021

Giữa những ồn ào về đoạn clip "xin vía" búp bê Kumanthong của Thơ Nguyễn, một người bạn của nữ Youtuber đã lên tiếng bênh vực cho cô nàng.

Gần đây, một đoạn clip của Youtuber Thơ Nguyễn với nội dung "xin vía" học giỏi cho học sinh bằng búp bê ma Kumanthong đã lan truyền trên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Đa số bình luận đều thể hiện sự bức xúc và kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, đặc biệt khi người tạo ra đoạn clip tai hại này còn là một Youtuber chuyên làm các video clip dành cho trẻ em.

Thơ Nguyễn được bạn kêu oan, bức xúc vì clip bị cắt ghép sai sự thật khiến dư luận ném đá
Nhiều ý kiến cho rằng đoạn clip mê tín dị đoan này
sẽ ảnh hưởng đến trẻ em

Mặc dù ngay sau đó, Thơ Nguyễn đã đăng đàn minh oan và cho rằng đoạn clip bị cắt ghép không đúng sự thật, thậm chí còn mời luật sư để kiện người hại cô, nhưng làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng vẫn chưa giảm đi chút nào.

Thơ Nguyễn được bạn kêu oan, bức xúc vì clip bị cắt ghép sai sự thật khiến dư luận ném đá
Thơ Nguyễn vừa khóc vừa giải thích lùm xùm vừa qua

Mới đây, khi sự việc đang lên đỉnh điểm, thì một người bạn của Thơ Nguyễn là nhà bóng đá nghệ thuật châu Á - Đỗ Kim Phúc đã lên tiếng bênh vực cô nàng. Anh đã khẳng định những gì Thơ Nguyễn giải thích là đúng, rằng đoạn clip trên đã bị chỉnh sửa khiến nội dung sai lệch. Không những thế, anh còn đưa ra những bằng chứng cho thấy nữ Youtuber là người rất yêu trẻ con, chẳng hạn như cô đang nhận nuôi nhiều trẻ em không nơi nương tựa, trồng nhiều rau xanh tặng cho mọi người, do đó mọi người nên tuyên dương thay vì liên tục chỉ trích, ném đá như vậy.

Thơ Nguyễn được bạn kêu oan, bức xúc vì clip bị cắt ghép sai sự thật khiến dư luận ném đá
Dòng trạng thái bênh vực Thơ Nguyễn

Hiện tại, cư dân mạng đang kêu gọi tẩy chay Thơ Nguyễn và kênh Youtube của cô. Có lẽ đây là ồn ào gây ảnh hưởng nặng nề với Thơ Nguyễn nhất từ trước đến nay.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Quốc Thái