Yeah1 News

Bạn gái Quang Hải bị dọa tạt axit, mạo danh để đi lừa đảo và đăng ảnh nhạy cảm

Thứ tư, 15/12/2021 | 11:21 (GMT+7)

Trước những lời hành hung, đe dọa của kẻ xấu, Chu Thanh Huyền đã đến cơ quan chức năng nhờ can thiệp.

Quang Hải được xem là cầu thủ nổi tiếng nhất nhì làng bóng đá Việt khi có những lối chơi bóng vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì vậy anh luôn là cái tên thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ, đặc biệt là cuộc sống đời tư.

Gần đây, sau nhiều mối tình đổ vỡ, hiện tại Quang Hải đang quen hot girl Chu Thanh Huyền. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của cặp đôi vô tình vướng vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến người trong cuộc không khỏi lo sợ và hoang mang.

Bạn gái Quang Hải bị dọa tạt axit, mạo danh để đi lừa đảo và đăng ảnh nhạy cảm

Bạn gái Quang Hải bị dọa tạt axit, mạo danh để đi lừa đảo và đăng ảnh nhạy cảm

Cụ thể, trên trang cá nhân của bạn gái Quang Hải đã đăng tải một bài viết khá dài, được cô kể lại chuyện mình và gia đình bị kẻ xấu đe doạ. Thanh Huyền cho biết: "Thời gian gần đây Huyền và gia đình liên tục nhận được những cuộc gọi và những tin nhắn đe dọa. Những đối tượng này liên lạc bằng mọi cách và gây sức ép rất lớn tới Huyền và gia đình trong những ngày gần đây.

Mọi việc đang bị đẩy đi rất xa vì họ còn đe doạ sẽ hành hung, tạt axit bố mẹ Huyền. Họ đe dọa sẽ làm 1 fb giống Huyền và Rip fb chính chủ, sau đó đi lừa đảo, ghép ảnh nhạy cảm đăng lên các hội nhóm các group. Không những thế còn nói sẽ tạo phốt bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng rất lớn tới công việc của Huyền.  

Thời gian này Huyền và bố mẹ thật sự bị khủng hoảng và rất lo lắng. Vậy nên sáng ngày hôm nay Huyền đã lên công an Phòng an ninh mạng và PTCP sử dụng Công nghệ cao để nhờ công an vào cuộc làm rõ vấn đề, để Huyền cũng như gia đình trở lại cuộc sống bình thường. Mong mọi người đọc và thông cảm nếu như sau tus này có thể fb của Huyền sẽ bay màu. Hoặc có 1 quả phốt nào từ trên trời rơi xuống làm Huyền nổi như cồn chẳng hạn".  

Bạn gái Quang Hải bị dọa tạt axit, mạo danh để đi lừa đảo và đăng ảnh nhạy cảm - ảnh 1

Bạn gái Quang Hải bị dọa tạt axit, mạo danh để đi lừa đảo và đăng ảnh nhạy cảm

Ngoài ra, kèm theo bài đăng là loạt hình ảnh về cuộc trò chuyện giữa Thanh Huyền và kẻ xấu. Theo nội dung tin nhắn được bạn gái Quang Hải chia sẻ, những người này tự nhận mình là 1 bên thứ ba, được người thuê làm những việc trên. Có thể vì quá lo sợ nên cô đã nhanh chóng đến cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ. Hiện tại, bài viết của bạn gái cầu thủ Quang Hải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Quang Hải   Chu Thanh Huyền  

Cùng chuyên mục