Bách hóa Xanh ra mắt chương trình Quản trị viên tiềm năng, thăng cấp sau 3-6 tháng

Thuong Nguyen 13:55 30/03/2021

Nhà bán lẻ thuộc top 10 công ty lớn nhất Việt Nam mới đây cho ra mắt chương trình “Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh” mở đường cho sự phát triển nhanh chóng của chuỗi này năm nay và các năm tới.

Bách hóa Xanh ra mắt chương trình Quản trị viên tiềm năng, thăng cấp sau 3-6 tháng

Vốn được biết đến với văn hóa đặc trưng chỉ thăng cấp quản lý từ nội bộ, Bách hóa Xanh mới đây gây chú ý khi đăng tuyển ứng viên để đào tạo lên vị trí quản lý cửa hàng. Chỉ sau từ 3 - 6 tháng tùy kinh nghiệm sẵn có của ứng viên, họ sẽ có cơ hội trở thành quản lý với tương lai rộng mở tại Tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam.

Đây là một cơ hội lập nghiệp cho các bạn trẻ nhiều đam mê, hoài bão và có tham vọng bởi Bách hóa Xanh đang là chuỗi phát triển nhanh nhất của tập đoàn Thế Giới Di Động. Chỉ riêng 2 tháng đầu năm, chuỗi đã tăng trưởng 50% so với cùng kỳ. Dự kiến tới cuối 2021, công ty sẽ có 2000 cửa hàng, duy trì tốc độ mở mới trung bình 30 cửa hàng/tháng. Với tham vọng mang dịch vụ bán lẻ hiện đại ra toàn quốc, Bách hóa Xanh sẽ còn thiếu rất nhiều vị trí quản lý cao. Chính vì thế, với khởi đầu là quản lý cửa hàng, lộ trình thăng tiến tiếp theo lên Quản lý khu vực, Giám đốc bán hàng vùng, Giám đốc cấp cao… là hoàn toàn khả thi nếu ứng viên có khả năng.

Bách hóa Xanh ra mắt chương trình Quản trị viên tiềm năng, thăng cấp sau 3-6 tháng

Ngoài lập nghiệp, “Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh” còn giúp cho các bạn trẻ có cơ hội “lập thân”. Bạn sẽ phát triển bản thân và vững vàng hơn khi trải qua những khóa đào tạo khác nhau: vừa đào tạo tay nghề, vừa trang bị những kỹ năng mềm mà một quản lý cần phải có như quản trị nhân sự, quản trị cảm xúc, quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề... Ứng viên được trang bị cả lý thuyết lẫn thực hành, kinh qua các vị trí khác nhau như quản lý kho, thu ngân đến bán hàng trước khi phỏng vấn để chính thức trở thành tân quản lý.

Bách hóa Xanh ra mắt chương trình Quản trị viên tiềm năng, thăng cấp sau 3-6 tháng

Sau đại dịch Covid-19, bán lẻ hàng tiêu dùng được coi là “tương lai của ngành bán lẻ”, chính vì thế một vị trí xứng đáng trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn trẻ có một tương lai rộng mở. Với Thế Giới Di Động, tập đoàn này đặt tầm nhìn tới năm 2030 sẽ trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á về bán lẻ, thương mại điện tử và dịch vụ liên quan, mang lại cho nhân viên sự tử tế, niềm vui, sung túc và niềm tự hào. Như lời khẳng định từ chương trình “Hãy mang tài năng và niềm tin đến với Bách hóa Xanh để phát triển sự nghiệp của bạn!”, tham gia “Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh” là cách các bạn trẻ chạm tới tương lai của chính mình. Ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình và ứng tuyển tại đây.