Yeah1 News

Baba Raju ấp ủ dự định xây kênh TikTok có sức ảnh hưởng lớn nhất của người ngoài tại Việt Nam

Thứ sáu, 13/01/2023 | 16:00 (GMT+7)

Baba Raju (tên thật là: Esmaeil Mousa Salehi) sinh ra và lớn lên tại Dubai Baba Raju là cái tên không còn xa lạ với người dân nơi đây bởi những clip chia sẻ lifestyle, funny của mình trên TikTok.

Anh chàng hiện đang được biết đến với cương vị một nhà sáng tạo nội dung kiêm giám đốc chuỗi bán lẻ có tiếng. Xuất phát điểm của anh chàng theo nhiều người đánh giá là “ngậm thìa vàng” vì anh chàng sinh ra ở một đất nước có lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới và được mệnh danh là thành phố trong mơ.

q1

Lớn lên trong một gia đình khiêm tốn pha trộn nền văn hoá từ các thành phố khác nhau, ngay thuở nhỏ Baba Raju có cho mình lối sống cởi mở, năng động và khả năng thích nghi cao. Dù là thuộc thế hệ 8x nhưng với lối sống tích cực của mình Raju đã thu hút được rất nhiều fan thuộc genZ.

q2

Tuy chỉ đặt chân đến Việt Nam trong thời gian gần đây theo hành trình khám phá của mình, Baba Raju không ngại khẳng định đây là đất nước tuyệt vời không chỉ từ danh lam thắng cảnh mà còn cả đồ ăn và con người Việt. Chia sẻ về lý do lựa chọn Việt Nam, anh chàng cho biết: “Ban đầu tôi dự định qua Việt Nam chơi do lời mời của một số người bạn nhưng chỉ sau vài ngày ở đây tôi đã quá yêu mến nơi này và quyết định kéo dài chuỗi hành trình của mình”.

Trước khi đặt chân đến Việt Nam, Baba Raju đã sở hữu cho mình những thành tựu đáng nể. Không chỉ được hàng nghìn người theo dõi trên các nền tảng xã hội trực tuyến Facebook, Instagram, Snapchat,... anh chàng còn là TikToker -  nhà sáng tạo nội dung tài ba với khả năng ngoại giao vươn tầm quốc tế.

Không ít fan Việt đã vô cùng vui mừng với sự xuất hiện của Baba Raju cùng gia đình Villa. Được biết Baba trước đó đã có mối quan hệ thân thiết cùng team Đạt Villa và Vidhia (TikToker người Indonesia). Anh chàng thường xuyên livestream trò chuyện cùng những người bạn ngoại quốc bằng khả năng ngoại ngữ đa dạng của mình.

q3
q4

Chia sẻ về dự định sắp tới đây của mình tại Việt Nam Baba Raju mong muốn có thể chinh phục được nhiều hơn nữa khán giả nơi đây. Anh chàng cũng đang triển khai dự định mình ấp ủ suốt nhiều năm qua - xây dựng kênh TikTok có sức ảnh hưởng lớn nhất của người nước ngoài tại Việt Nam. Hiện anh chàng đã có kênh TikTok chính thức tên là @paparaju.1981.

q5

“Tôi biết để chinh phục được cộng đồng fan Việt mình cần nỗ lực nhiều và dành toàn bộ tâm huyết. Nhưng với kinh nghiệm và tình yêu Việt Nam của mình tôi nghĩ không gì là không thể” - Baba Raju.

Nền tảng TikTok được đo lượng có chỉ số truy cập cao thứ 2 tại Việt Nam sau Facebook. Cũng vì lẽ đó mà nhiều nhà sáng tạo nội dung lựa chọn sân chơi này để thỏa sức sáng tạo. Hy vọng với tấm lòng nhiệt thành của mình, Baba Raju sẽ sớm chinh phục được khán giả Việt và trở thành cái tên tiêu biểu trong làng TikToker. Cùng chờ đón những ấn phẩm tiếp theo của Baba Raju trong thời gian tới nhé!