Alifis Home & Decor và kinh nghiệm thành công cho người mới bắt đầu

Thuong Nguyen 18:00 27/10/2021

Alifis Home & Decor cho biết, những kinh nghiệm trong kinh doanh sẽ giúp người trẻ hạn chế rủi ro, tăng cơ hội thành công trong lĩnh vực tiềm năng này. 

Là địa chỉ mua sắm đồ gia dụng và trang trí bếp được ưa chuộng, Alifis Home & Decor được đánh giá cao nhờ sản phẩm chất lượng, đa dạng cùng dịch vụ nhiều tiện ích. Có được vị thế vững chắc trên thị trường, Alifis Home & Decor không ngần ngại chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích để chinh phục thành công lĩnh vực này. 

Alifis Home & Decor và kinh nghiệm thành công cho người mới bắt đầu

Mẫu mã bắt mắt, chất lượng cao tại Alifis Home & Decor

Khoanh vùng tệp khách hàng

Theo Alifis Home & Decor, tìm khách hàng trước khi chọn sản phẩm là bước khởi đầu trong bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào. Nguyên tắc này đúng với mọi ngành nghề, và đồ dùng, trang trí bếp cũng không ngoại lệ. Theo đó, cần dành thời gian để xác định về khách hàng mình muốn phục vụ, bao gồm họ là ai, thu nhập thế nào, có sở thích gì, xu hướng chọn sản phẩm ra sao, quan tâm những yếu tố gì trong hành trình mua sắm,... Trả lời những vấn đề trên sẽ giúp bạn quyết định sản phẩm và mô hình kinh doanh phù hợp.

Alifis Home & Decor và kinh nghiệm thành công cho người mới bắt đầu

Sản phẩm tại Alifis Home & Decor không chỉ giúp ích cho công việc nội trợ mà còn hiệu quả trong trang trí không gian bếp

Chọn đối tác nguồn hàng uy tín

Theo Alifis Home & Decor, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Chính vì thế, lựa chọn nguồn hàng cẩn thận, thường xuyên giám sát, thẩm định sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất. Được biết, chất liệu cho các sản phẩm tại Alifis Home & Decor đều trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn bền, chắc và an toàn cho người sử dụng. Đối với đồ gốm, sản phẩm được nung ở ở 1300 độ C, tráng men không chì, loại bỏ tất cả các tạp chất có hại cho sức khỏe. Đối với sản phẩm thủy tinh, chất liệu tại Alifis Home & Decor là thuỷ tinh Borosilicate chịu nhiệt cực tốt và có độ bền cao.

Alifis Home & Decor và kinh nghiệm thành công cho người mới bắt đầu

Chất lượng là yếu tố luôn được đảm bảo tại Alifis Home & Decor

Chọn kênh phân phối phù hợp

Trong thời đại công nghệ số, kênh phân phối sản phẩm trở nên đa dạng và người tiêu dùng có xu hướng cởi mở hơn. Không chỉ gói gọn trong trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng, họ còn sẵn sàng chi tiêu cho các kênh mua sắm trực tuyến. Theo Alifis Home & Decor, bạn nên chú trọng trước hết vào website để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, kế đến là tận dụng sự sôi động của mạng xã hội và nguồn khách hàng lớn từ các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, dù có chọn kênh phân phối nào, các thông tin về sản phẩm cũng cần được cập nhật thường xuyên, hình ảnh chỉn chu và bắt mắt để tăng độ nhận diện. 

Alifis Home & Decor và kinh nghiệm thành công cho người mới bắt đầu

Website và fanpage của Alifis Home & Decor nhận được lượt theo dõi và truy cập lớn

Với những chia sẻ trên, Alifis Home & Decor hy vọng những nhà khởi nghiệp trẻ sẽ có thêm kinh nghiệm, sự tự tin để chinh phục lĩnh vực hấp dẫn này. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Alifis Home & Decor

Website: https://alifisdecor.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/alifishomedecor/ 

Hotline: 096 4411 582‬