Ai cũng có thể chọn số tài khoản theo ý thích trên app TPBank

Thuong Nguyen 13:30 19/07/2021

Không cần phải là “người có tiền” mới có thể mở tài khoản với dãy số theo ý thích của mình. Bất cứ ai cũng có thể chọn được số tài khoản mong muốn ngay trên app TPBank vậy thì tại sao phải đặt hy vọng vào dãy số ngẫu nhiên từ hệ thống của ngân hàng hay chấp nhận dùng số tài khoản không như ý muốn?

Số tài khoản có thể sẽ là thứ theo bạn theo suốt hành trình trưởng thành từ khi còn là “giai cấp vô sản” đến khi có chỗ đứng “ra gì”. Vậy nên có một tài khoản với dãy số đúng ý, thể hiện chất riêng hay có ý nghĩa với bản thân ngay từ đầu là điều ai cũng mong muốn.

Bạn không cần phải tốn công sức, thời gian, thậm chí không cần tốn thêm chi phí để sở hữu số tài khoản đúng chất riêng của mình ngay trên app TPBank khi số tài khoản ấy nằm trong hàng triệu số được TPBank miễn phí.

Mở tài khoản với dãy số do chính mình tạo ra, mang chất riêng của bản thân và có thể bắt đầu giao dịch ngay trên app TPBank nhờ công nghệ eKYC. Bạn đã chính thức bước vào “vũ trụ miễn phí” của app TPBank với hơn 60 loại phí được miễn cùng cơ hội tận hưởng hàng loạt ưu đãi “chất” không kém từ vô vàn thương hiệu lớn khắp cả nước.

Ai cũng có thể chọn số tài khoản theo ý thích trên app TPBank

Anh Thư (20 tuổi) hào hứng chia sẻ: “Trước đây, thấy TPBank cho mở tài khoản dùng được luôn qua app đã thấy cực “ngầu” rồi, bây giờ còn chọn được cả số luôn nữa hấp dẫn dã man. Nhóm mình 5 đứa mở cùng nhau luôn, chọn số tài khoản là ngày sinh của mỗi đứa “mix” với ngày đặc biệt chung của cả nhóm là có “group” số tài khoản luôn mà thời gian chỉ bằng ăn hết 1 chiếc kem chứ ra quầy mà làm xong cho 5 đứa thì tốn cả buổi chiều mất.”

Hoặc lỡ như bạn đã có 1 tài khoản TPBank rồi mà chưa thực sự ưng ý thì vẫn cũng có thể thay đổi nó chỉ trong “vài nốt nhạc”. Chỉ cần nhấp vào tính năng “Mở tài khoản số đẹp” ngay trong phần cài đặt trên app, ứng dụng sẽ tự động đề xuất những dãy số tài khoản mới đẹp hơn hoặc bạn có thể tự sáng tạo thêm theo ý thích của mình.

Không chỉ giúp bạn chủ động thực hiện những việc mà trước đây chỉ có thể ra tận phòng giao dịch như mở tài khoản mới, chọn số tài khoản, gửi tiết kiệm, app TPBank còn sở hữu “vũ khí bí mật” “bao ngầu” mà không phải app ngân hàng nào cũng có được.

Chẳng hạn, với bất kỳ nhu cầu nào cần thực hiện trên app TPBank, bạn có thể “gọi” nhanh nó thông qua tính năng Quick search – tìm kiếm thông minh bằng cách gõ từ khóa hoặc giọng nói với độ chính xác tuyệt đối và tốc độ xử lý thông tin cực cao.

Hay bạn không cần phải nhớ password đăng nhập vì hoàn toàn có thể mở app TPBank nhờ tính năng nhận diện khuôn mặt. Ngay cả các giao dịch chuyển khoản dưới 1 triệu đồng bạn cũng có thể xác thực bằng khuôn mặt thay vì nhập mã OTP.

Bạn cũng không cần phải ghi nhớ hay note lại lịch thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, hay “vân vân mây mây” các loại hóa đơn tháng nào cũng có nữa vì chỉ cần một lệnh cài đặt thanh toán định kỳ, app TPBank sẽ thay bạn làm việc đó.

Còn vô vàn tiện ích bạn có thể tận dụng trên app TPBank để giải quyết các vấn đề hàng ngày một cách dễ dàng, “mượt mà” nhất. Tải app và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu ngay tại đây