9x Nguyễn Phúc Anh Khoa và bí quyết chinh phục nghề MMO

Thuong Nguyen 18:00 14/10/2021

Nhờ kinh nghiệm cùng những thành công khi làm MMO (kiếm tiền online), 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa hiểu rất rõ những yêu cầu cần có dành cho người mới bắt đầu. 

Tham gia vào thị trường kiếm tiền online MMO (viết tắt của Making Money Online) từ năm 2018, Nguyễn Phúc Anh Khoa chọn phát triển dịch vụ hỗ trợ trên nền tảng eBay, bao gồm vấn đề liên quan đến tài khoản người dùng và các giao dịch trên sàn thương mại điện tử này. Hiện tại với công việc tiến triển tốt, chàng trai sinh năm 1997 đến từ Đà Nẵng sở hữu thu nhập đều đặn, có cuộc sống ổn định.

9x Nguyễn Phúc Anh Khoa và bí quyết chinh phục nghề MMO

9x Nguyễn Phúc Anh Khoa

Được biết, nhờ đam mê tiếp thu kiến thức với lĩnh vực IT, chàng trai Nguyễn Phúc Anh Khoa đã tốt nghiệp loại Giỏi Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Dù vào đời khi chỉ có tấm bằng trong tay và gia đình lúc đó gặp nhiều khó khăn, anh vẫn luôn đặt mục tiêu tự thân tạo dựng sự nghiệp. 

Sau khi nhận thấy tiềm năng phát triển của MMO, chàng trai trẻ đã ngày đêm học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, liên tục nghiên cứu về các sàn giao dịch trực tuyến và tìm ra “khoảng trống” dịch vụ mà khách hàng đang cần. Sau tất cả, sự hăng say trong công việc giúp Nguyễn Phúc Anh Khoa đạt độ chín về chuyên môn, được khách hàng gần xa biết đến và tin chọn dịch vụ hỗ trợ của mình. 

9x Nguyễn Phúc Anh Khoa và bí quyết chinh phục nghề MMO

Ổn định với mảng eBay, 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa ghi điểm nhờ uy tín trong dịch vụ cung cấp

Có được thành công nhiều người mong đợi, 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa chia sẻ: “Để làm MMO giỏi, người trẻ cần hoàn thiện nhiều yếu tố, trong đó đam mê là quan trọng nhất. Nếu không khao khát chinh phục ước mơ, bạn sẽ không có đủ động lực để thu nạp khối kiến thức khổng lồ về kinh tế, thị trường. Tiếp đến là đừng ngại trải nghiệm và thất bại. Bởi lẽ không phải dự án nào, vấn đề nào của khách hàng cũng dễ dàng thực hiện và không có sai sót. Xem thách thức là cơ hội học hỏi, hoàn thiện bản thân sẽ giúp bạn trụ vững giữa thời đại làm MMO cạnh tranh hiện nay.”

9x Nguyễn Phúc Anh Khoa và bí quyết chinh phục nghề MMO

Theo Nguyễn Phúc Anh Khoa, MMO thu hút nhiều bạn trẻ nhưng không phải ai cũng có được thành công

Chàng trai Nguyễn Phúc Anh Khoa cho biết thêm, thời đại công nghệ số bùng nổ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ thử sức với cách kiếm tiền online. Chính vì thế, việc ngại học hỏi, ngại cập nhật thông tin, xu hướng mới sẽ khiến dịch vụ của bạn nhanh chóng tụt hậu. 

Với những chia sẻ trên, 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa hy vọng sẽ tiếp thêm động lực đến những người trẻ cùng chí hướng, giúp các bạn thêm tự tin chinh phục ước mơ của mình.