Yeah1 News

9X La Văn Khoa chia sẻ bí quyết thành công với ngành truyền thông

Thứ hai, 13/03/2023 | 15:51 (GMT+7)

Trong những năm gần đây, lĩnh vực truyền thông ngày càng đa dạng và năng động hơn rất nhiều. Trong số đó, tên tuổi không còn xa lạ đối với nhiều người trong ngành đó là 9X La Văn Khoa.

Sau 05 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua nhiều chức vụ trong ngành truyền thông, nhờ khả năng học hỏi nhanh nhẹn kèm với đó là việc am hiểu về thị trường quảng cáo đã giúp La Văn Khoa có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, anh đã tạo cho mình thương hiệu cá nhân riêng được nhiều người biết đến.

9X La Văn Khoa chia sẻ bí quyết thành công với ngành truyền thông - ảnh 1

La Văn Khoa có niềm đam mê rất lớn với ngành truyền thông

Chia sẻ về những bước ngoặt trong nghề của mình ở vị trí hiện tại, anh Khoa cho rằng đó không phải may mắn mà là cả một hành trình dài cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Trước khi được nhiều người biết đến như thời điểm hiện tại, anh đã có nhiều năm bươn chải, hoạt động trong ngành từ những vị trí thấp nhất, va chạm nhiều thử thách, nhằm học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để làm tốt nhất công việc được giao.

Đối với anh, mỗi vị trí là một trải nghiệm mới mẻ và đều mang lại những bài học quý báu. Với xuất phát điểm không có quá nhiều kiến thức về truyền thông chính vì thế nên La Văn Khoa không quản ngại khó khăn trong bất cứ công việc nào.

9X La Văn Khoa chia sẻ bí quyết thành công với ngành truyền thông - ảnh 2

La Văn Khoa không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức về truyền thông

La Văn Khoa chia sẻ: “Thời gian mới bắt đầu với ngành truyền thông, anh đã gặp không ít khó khăn, anh vừa đi làm vừa học tập mỗi ngày để tích lũy kinh nghiệm, học thêm kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để tự nâng cao trình độ cũng như có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân ở nhiều vị trí. Thời điểm đó, anh không cho phép bản thân mình nghỉ ngơi hay chùn bước trước những khó khăn, hơn ai hết, anh hiểu rõ ngành truyền thông luôn chuyển động không ngừng, nếu mình không cố gắng sẽ tụt hậu về sau khó phát triển theo kịp với mọi người

VanKhoa Media là điểm đến của nhiều khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ cũng như giải pháp truyền thông tại Việt Nam. Dưới sự điều hành của La Văn Khoa, đơn vị đang ngày càng phát triển lớn mạnh, nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, đưa nhiều thương hiệu phủ sóng trên các phương tiện truyền thông.

9X La Văn Khoa chia sẻ bí quyết thành công với ngành truyền thông - ảnh 3

Đam mê và kiên trì đã giúp La Văn Khoa đạt được thành công như ngày hôm nay

La Văn Khoa nhận định lĩnh vực kinh doanh truyền thông luôn có sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt. Chính vì thế mà trong quá trình làm việc, La Văn Khoa đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí đã có thời gian anh cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.

Nhưng niềm đam mê với truyền thông đã giúp anh mạnh mẽ và nỗ lực hết sức để đạt được thành công như hiện nay. Anh tập trung xây dựng các giải pháp truyền thông, chạy quảng cáo, hỗ trợ trên các nền tảng mạng xã hội một cách độc đáo, mới lạ dành cho khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện tại.

Bên cạnh đó, La Văn Khoa còn rất chú trọng vào việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân lực đồng hành cùng anh nhằm mục đích phát triển hơn nữa. Cùng với sự nhiệt huyết trong công việc cùng năng lực quản trị và tầm nhìn xa, La Văn Khoa đã thành công trên con đường mà anh theo đuổi. Anh La Văn Khoa còn rất tích cực tham gia các buổi Talk show, giao lưu chia sẻ kiến thức với các bạn trẻ có cùng đam mê truyền thông.

9X La Văn Khoa chia sẻ bí quyết thành công với ngành truyền thông - ảnh 4

La Văn Khoa đã tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho nhiều bạn trẻ

Hành trình theo đuổi niềm đam mê của anh La Văn Khoa đã truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực đến rất nhiều bạn trẻ. Với những thành công ở thời điểm hiện tại, chắc chắn trong tương lai La Văn Khoa sẽ phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, hỗ trợ trên các nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chúc cho những dự định phía trước của La Văn Khoa ngày càng thành công hơn nữa!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục