8X Nguyễn Duy: khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn

Thuong Nguyen 13:30 16/11/2021

Tự tìm kiếm cho bản thân những cơ hội mới, anh Nguyễn Duy cho rằng khởi nghiệp không bao giờ là muộn, nhưng để thành công phải có một quá trình nỗ lực và gắn bó với nghề.

Không có giới hạn cho việc theo đuổi đam mê

Anh Nguyễn Duy cho biết, nhiều người nghĩ rằng sau 10 năm làm nghề thì nên “an phận” với một công việc ổn định, không còn thời gian để trải nghiệm điều mới mẻ. “Theo tôi quan điểm đó hoàn toàn có cơ sở, tuy nhiên không thực sự chính xác. Tôi xem 10 năm làm nghề của mình là quãng thời gian quan trọng để tích lũy kinh nghiệm. Khi mọi thứ thực sự “chín muồi”, tôi vận dụng kinh nghiệm đó để khởi đầu cho những dự án đã ấp ủ từ lâu.”, anh chia sẻ. 

8X Nguyễn Duy: khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn

Theo anh Nguyễn Duy, không bao giờ là quá muộn để thành công

Được biết, anh Nguyễn Duy sở hữu nhiều năm làm việc liên quan đến xe, và hành trình tìm hiểu, dấn thân vào lĩnh vực ô tô đã thôi thúc anh trau dồi kỹ năng, kiến thức để khởi nghiệp ngay khi có điều kiện. Từ công việc marketing cho website về xe năm 2009 đến vị trí nhân viên bán hàng tại một showroom danh tiếng năm 2012 đều giúp anh hoàn thiện bản thân, rèn luyện tư duy nhận định thị trường và chăm sóc khách hàng. Năm 2020, anh chính thức thành lập thương hiệu kinh doanh ô tô nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội, đánh dấu cột mốc thực hiện hóa đam mê của mình. 

8X Nguyễn Duy: khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn

GIDLuxuries không ngừng chinh phục giới yêu xe bởi chất lượng và uy tín của mình  

Sẵn sàng học hỏi và phát triển

Dù đã chinh phục được mục tiêu mở showroom song anh Nguyễn Duy luôn tự nhủ rằng: đây mới là một khởi đầu mới cho những kế hoạch dài hạn. Trong tương lai, anh dự định sẽ hợp tác với nhiều đối tác quốc tế hơn nữa, tối ưu khâu vận hành để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho khách hàng. Tất cả nhằm vươn tới mục tiêu đưa GIDLuxuries trở thành một trong những showroom ô tô lớn nhất tại Việt Nam.  

Anh Nguyễn Duy chia sẻ thêm về định hướng phát triển trong thời gian tới: “Trong thời đại mới, thị trường và thị hiếu người tiêu dùng không ngừng thay đổi. Chính vì thế, đội ngũ GIDLuxuries cũng phải điều chỉnh rất nhiều để thích nghi, tìm ra nhiều giải pháp công nghệ hơn nữa để mang những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng với mức giá hợp lý nhất.”

8X Nguyễn Duy: khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn

Nhờ luôn tập trung 100% sức lực cho công việc, đội ngũ GIDLuxuries nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Như vậy, những dấu ấn đặc biệt của GIDLuxuries trên thị trường ô tô Việt đã minh chứng cho định hướng phát triển và những quan điểm kinh doanh mà anh Nguyễn Duy luôn theo đuổi. 

Tìm hiểu thêm thông tin về anh Nguyễn Duy tại:

https://www.facebook.com/duynguyen1989.vn