5 thương hiệu đồng hồ cặp đôi cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Huyền Trần 08:00 13/07/2019

Đồng hồ cặp cao cấp chính hãng Thụy Sỹ vẫn luôn là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho các cặp đôi. Và theo thống kê thì Tissot, Doxa, Calvin Klein, Longines, Claude Bernard, Frederique Constant,... là những thương hiệu đang phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Đồng hồ cặp cao cấp: từ 15 đến 100 triệu mỗi cặp, mức nào cũng có

Theo ghi nhận tại một số đại lý uy tín như Đồng Hồ Hải Triều thì đồng hồ cặp cao cấp sẽ có giá rơi vào mức từ 10 triệu/cặp, tập trung mạnh vào những thương hiệu trong tầm giá phải chăng như CK, Tissot,...

5 thương hiệu đồng hồ cặp đôi cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Do khá nổi tiếng về chất lượng nên Tissot dễ dàng lọt vào “tầm ngắm” đối với những khách hàng đang có nhu cầu chọn mua đồng hồ cặp chính hãng -

Ảnh tham khảo: T085.410.36.013.00 (nam) & T085.210.36.013.00 (nữ)

Riêng Doxa, Longines, Movado hay Frederique Constant sẽ có giá cao hơn, rơi vào mức từ 40 triệu/cặp nhưng mức độ bán chạy lại tương đương do tất cả đều là những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cực kỳ nổi tiếng

Đồng hồ cặp Tissot

Có lịch sử phát triển lâu đời từ năm 1853, Tissot là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ không chỉ tại Thụy Sỹ mà trên toàn thế giới. Mức độ nhận diện chưa bao giờ ra khỏi TOP 5 trong bảng xếp hạng.

Đồng hồ đôi cao cấp Tissot là sản phẩm chiến lược với mức giá trên dưới 20 triệu/cặp, dễ dàng chi trả cho người Việt.

Trong khi đó, chất liệu đều thượng hạng và trang bị bộ máy ETA độc quyền nhà Swatch (mà Longines, Omega, Rado, CK,... cùng sử dụng).

Đồng hồ cặp Calvin Klein (CK)

Cũng thuộc đại gia đình nhà Swatch nhưng Calvin Klein lại định hình theo phong cách thời trang hiện đại.

Đó là lý do giải thích cho việc đồng hồ cặp cao cấp CK được cặp đôi mọi độ tuổi yêu thích.

5 thương hiệu đồng hồ cặp đôi cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Dù cũng xuất thân trong một tập đoàn danh giá hàng đầu Thụy Sỹ, được kế thừa toàn bộ linh kiện và kinh nghiệm chế tác từ Swatch nhưng giá đồng hồ cặp cao cấp CK khá phù hợp -

Ảnh tham khảo: K5R31B46 (nam) & K5R33B4G (nữ)

Giá đồng hồ cặp của CK khoảng trên 10 triệu với toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Swiss Made. Đây là mức giá hiếm gặp cho những ai mong muốn trải nghiệm chất lượng thực sự trên đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ cặp Frederique Constant

Mặc dù “sinh sau, đẻ muộn” nhưng Frederique Constant (FC) chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng khi liên tục tung ra nhiều thiết kế cao cấp dành cho doanh nhân với một số tính năng, công nghệ nổi bật như: Heart Beat, Moonphase, Phase of Moon, Worldtime, MotionX,...

Riêng đồng hồ đồng hồ cặp cao cấp của FC thiên về phong cách cổ điển đặc trưng, với nam đa phần sẽ là máy cơ và nữ đa phần sẽ là máy quartz (xu hướng chọn mua đồng hồ ngày nay của các cặp đôi).

5 thương hiệu đồng hồ cặp đôi cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Với giá thành cao hơn, FC lại thiên về hướng thanh lịch, sang trọng để bất kỳ ai đều cũng dễ dàng sở hữu, đặc biệt là các cặp vợ chồng có chức vụ cao và thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác -

Ảnh tham khảo: FC-306S4S6B2 (nam) & FC-200S1S36B3 (nữ)

Đồng hồ cặp Doxa

Doxa là thương hiệu tiếp theo được nhóm khách hàng cao cấp quyết định chọn mua dòng đồng hồ đôi. Sở dĩ Doxa được chọn nhiều là do thiết kế đạt mức độ hoàn thiện cao, số lượng phiên bản không đại trà.

Ngoài ra, đây còn là thương hiệu chuyên về những sản phẩm kim cương nên đồng hồ đôi cao cấp của Doxa đính trung bình từ 8-12 viên kim cương thật, góp phần mang đến phong cách cực kỳ sang trọng và thành đạt trong mọi cuộc gặp gỡ.

5 thương hiệu đồng hồ cặp đôi cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Là thương hiệu chuyên về dòng kim cương thật nên đồng hồ cặp nam nữ cao cấp của Doxa có giá bán khoảng 80 triệu - ảnh tham khảo: D220RSV (nam) & D221RSV(nữ)

Đồng hồ cặp Longines

Những ai đang muốn chọn mua đồng hồ cặp đôi cao cấp, đơn giản và mang phong cách thanh lịch thì thương hiệu được gợi ý là Longines. Trong suốt lịch sử phát triển, Longines luôn và chỉ luôn mang đến chất lượng theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Xem thêm Video toàn cảnh không gian mua sắm đồng hồ cặp cao cấp:

Mặc dù cùng thuộc sở hữu chung của Tập đoàn Swatch (Tissot, CK,...) nhưng Longines có giá đắt đỏ hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc, xét về chất lượng và thiết kế thì Longines luôn dẫn đầu.

5 thương hiệu đồng hồ cặp đôi cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Trong khi đó, Longines thì lại nổi tiếng với những thiết đơn giản và không kén người đeo -

Ảnh tham khảo: L4.709.4.72.6 (nam) & L4.209.4.72.6 (nữ)

> Xem thêm:

Lưu ý khi mua đồng hồ cặp đôi cao cấp

Do nhu cầu chọn mua đồng hồ cặp đôi cao cấp ngày càng tăng, trong khi đó, Tissot, Longines,... lại rất nổi tiếng nên trên thị trường xuất hiện khá nhiều tình trạng làm giả, làm nhái.

Trên thực tế, người dùng không thể nào phân biệt ngay cả khi cầm tất cả trên tay. Chính vì thế mà đại lý phân phối Đồng Hồ Hải Triều luôn khuyến cáo khách hàng phải tỉnh táo do đặc trưng của ngành hàng cao cấp.

Theo đó, muốn 100% chính hãng và có đầy đủ bảo hành, hậu mãi thì bắt buộc người dùng phải chọn mua tại cửa hàng có ủy quyền. Một chuyên viên tại đại lý này chia sẻ thêm.

Trang tin chính thức về đồng hồ đôi tại Việt Nam: