WinRAR - phần mềm nén, giải nén tập tin hiệu quả

Diem My 11:30 11/10/2021

WinRAR được biết đến như một phần mềm nén và giải nén thần thánh. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng vượt trội có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Hàng ngày có một lượng lớn người dùng tải WinRAR về máy và cài đặt để sử dụng.

Cùng DDS tìm hiểu về về phần mềm này, cũng như link tải bản quyền WinRAR mới nhất trong bài viết dưới đây.

WinRAR - phần mềm nén, giải nén tập tin hiệu quả

Phần mềm WinRAR

Tổng quan về phần mềm WinRAR

Đối với người dùng máy tính phổ thông, WinRAR là một phần mềm quan trọng. Cùng tìm hiểu về phần mềm WinRAR và những tính năng của phần mềm này có gì nổi bật nhé.

WinRAR là phần mềm gì?

WinRAR được biết đến là một trong những phần mềm giải nén tiện ích nhất hiện nay. Là phần mềm nén và giải nén tập tin hiệu quả với nhiều tính năng ưu việt. Được sản xuất bởi win.rar GmbH, một trong những nhà cung cấp phần mềm thương mại nổi tiếng nhất trên thế giới. Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt mà người dùng khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. WinRAR 6.02 hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip, với tốc độ cực nhanh. Nhờ WinRAR mà quá trình cài đặt các công cụ diễn ra rất nhanh chóng.

Các tính năng của WinRAR

WinRAR - phần mềm nén, giải nén tập tin hiệu quả

WinRAR giúp nén và giải nén nhanh chóng

Được đánh giá là một trong những phần mềm nén và giải nén tập tin chất lượng cao, WinRAR có các tính năng và chức năng nổi bật mang đến cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn như:

 • Tỷ lệ nén cao trên các tệp lớn. Hỗ trợ kích thước lên đến 16 EiB.
 • Cho phép lưu trữ tệp không giới hạn.
 • Hỗ trợ bảo mật tệp dữ liệu ấn tượng với mã hóa mật khẩu 128-bit.
 • Hỗ trợ xử lý giải nén lên đến hơn 15 loại tệp như Zip, RAR và nhiều định dạng khác.
 • Tốc độ nén và giải nén nhanh.
 • Chức năng tìm kiếm tích hợp.
 • WinRAR có một tính năng để sửa các tệp bị hỏng. Điều này cho phép nó được áp dụng trong trường hợp cần khôi phục các tập tin khi quá trình nén gặp sự cố.
 • Cho phép bạn chia các kho lưu trữ thành các tập riêng biệt một cách dễ dàng, chẳng hạn như có thể lưu chúng trên nhiều đĩa.
 • Được tối ưu hóa khi bạn đang gửi dữ liệu qua web. Công nghệ mã hóa mật khẩu 128 bit và chữ ký xác thực của nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.
 • Phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 40 ngày.
 • Giấy phép WinRAR có giá trị với tất cả các phiên bản ngôn ngữ và nền tảng có sẵn. Nếu bạn đã mua nhiều giấy phép, bạn có thể kết hợp các phiên bản để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng mình.
 • WinRAR cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật miễn phí một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, WinRAR còn thể hiện sự vượt trội của mình khi có thể phù hợp với mọi cấu hình máy tính.

Link tải WinRAR bản quyền chính thức miễn phí

WinRAR - phần mềm nén, giải nén tập tin hiệu quả

Tải và cài đặt phần mềm WinRAR

Bước đầu tiên của quá trình cài đặt WinRAR là chọn phần mềm. Tại đây bạn có thể ưu tiên phần mềm WinRAR 6.00 bao gồm phiên bản 32 bit và 64 bit mới nhất. Phần mềm đã và đang được đông đảo người dùng lựa chọn cài đặt và sử dụng khi được nâng cấp nhiều tính năng mới.

Sau khi tải xuống phiên bản tương thích với máy tính, hãy cài đặt phiên bản dùng thử để trải nghiệm phần mềm này nhé.

Như vậy bài viết trên website dds đã cho bạn đọc những thông tin tổng quan về phần mềm WinRAR. Đồng thời bật mí đến bạn link tải WinRAR miễn phí. Hãy cài đặt phần mềm WinRAR về máy tính của mình để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.