Yeah1 News

Số tài khoản tùy ý lựa chọn cho "người chơi hệ chất riêng"

Thứ năm, 15/07/2021 | 13:23 (GMT+7)

Là người chuộng chất riêng, bạn luôn muốn mọi thứ gắn với bản thân đều phải mang “bản sắc” của mình. Ngay cả chọn số tài khoản – việc mà trước đây phải dựa vào nhân viên hoặc hệ thống ngân hàng thì bây giờ bạn cũng có thể tự tay tạo ra nó ngay trên app TPBank theo chất riêng của mình.

Càng là người có chất riêng bạn càng muốn thể hiện nó trên mọi thứ gắn với bản thân mình. Từ trang phục, tóc tai đến chiếc laptop bạn dùng, chiếc xe bạn đi hoặc bất cứ thứ gì mọi người thấy đều phải toát lên được cá tính của riêng bạn.

Và việc có một số tài khoản ngân hàng do chính mình tạo ra, thoải mái thể hiện cá tính chắc chắn là điều mà “người chơi hệ chất riêng” không thể bỏ lỡ. Chỉ với vài phút trên app TPBank bạn đã có thể thỏa sức là chính mình ngay cả với điều tưởng chừng như khô cứng là tài khoản ngân hàng.

Không chỉ mở tài khoản mới và sử dụng được ngay trên app TPBank nhờ công nghệ eKYC, bạn còn có thể lựa chọn luôn dãy số tài khoản theo ý thích mà không cần hồi hộp chờ đợi dãy số ngẫu nhiên từ hệ thống.

Số tài khoản tùy ý lựa chọn cho 'người chơi hệ chất riêng' - ảnh 1

Vậy là, không còn cảm giác “đứng hình” khi nhận số tài khoản khó nhớ, không theo ý muốn của bạn. Một dãy số tài khoản có thể không hẳn là số đẹp trong con mắt của mọi người nhưng có ý nghĩa với riêng bạn, mang cá tính của bạn và thể hiện được chất riêng của bản thân bạn. Và có thể bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để sở hữu nó trong hàng triệu số tài khoản được TPBank miễn phí.

Không giống như ảnh trên căn cước công dân phải đợi đến mốc tuổi tiếp theo mới có thể “sửa sai” hoặc phải mất thủ tục khá rườm rà, nếu bạn đã có tài khoản TPBank mà dãy số ấy chưa khiến bạn hài lòng thì vẫn có thể thay đổi nó chỉ trong “vài nốt nhạc”. Chỉ cần nhấp vào tính năng “Mở tài khoản số đẹp” ngay trong phần cài đặt trên app, ứng dụng sẽ tự động đề xuất những dãy số tài khoản mới đẹp hơn hoặc bạn có thể tự sáng tạo thêm theo ý thích của mình, để không còn cảm giác nhớ nhớ quên quên mỗi khi cần dùng tới thông tin tài khoản.

Giúp bạn chủ động thực hiện những việc mà trước đây chỉ có thể ra tận phòng giao dịch như mở tài khoản mới, chọn số tài khoản, gửi tiết kiệm, app TPBank còn sở hữu loạt tính năng “bao ngầu” mà chưa app ngân hàng nào có được.

Chẳng hạn, với bất kỳ nhu cầu nào cần thực hiện trên app TPBank, bạn có thể “gọi” nhanh nó thông qua tính năng Quick search – tìm kiếm thông minh bằng cách gõ từ khóa hoặc giọng nói với độ chính xác tuyệt đối và tốc độ xử lý thông tin cực cao.

Hoặc nếu sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, bạn cũng dễ dàng “quy về một mối” tiền của mình về tài khoản TPBank mà không cần phải đăng nhập vào các app ngân hàng khác để thực hiện chuyển khoản giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt là các tính năng này đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí cùng với hơn 60 loại phí được miễn khác trên app TPBank. Nhờ đó, bạn vừa có thể trải nghiệm app ngân hàng được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, vừa có thể an tâm giao dịch với tính bảo mật cực cao mà còn không cần bận tâm về việc phải trả nhiều loại phí.

Tải app và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu ngay tại đây.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục