Lưu Video TikTok Thuận Tiện với Savefrom.net

Diem My 11:05 26/04/2022

Các mạng video nổi tiếng như TikTok và YouTube không có tùy chọn tải video, vì vậy nếu người dùng muốn tải một video nào đó, họ phải sử dụng công cụ hoặc ứng dụng của bên thứ ba như Savefrom.net. Thật vậy, khi nói đến tải video TikTok, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Savefrom.net.

Khi nói đến việc tải video YouTube và TikTok không có hình mờ, Savefrom.net là giải pháp hàng đầu được hàng nghìn người dùng yêu thích.

Savefrom.net - Công cụ tải video TikTok đơn giản mà hữu dụng

Savefrom.net là một công cụ trực tuyến tuyệt vời để tải xuống video TikTok chất lượng cao mà không có hình mờ. Bất kể bạn sử dụng hệ điều hành Windows, Linux, iOS hay Android, bạn chỉ cần có trình duyệt web để tải xuống bất kỳ video TikTok nào chỉ với một liên kết và một vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần lấy liên kết video bạn muốn tải xuống, truy cập Savefrom.net, dán liên kết vào công cụ và nhấn nút Tải xuống. Sau đó thì chỉ cần chờ đợi video được tải về ổ cứng để lưu ngoại tuyến thôi.

Bạn có thể chọn nhiều định dạng để lưu video khi tải như Full HD (1080p) và SD (720p). Bạn cũng có thể tải video về ở dạng audio như MP3 để dùng cho mục đích biên tập âm thanh cho video bạn đang dựng.

Tiện ích mở rộng Savefrom.net - Tải video YouTube và TikTok tiện lợi hơn

Đối với những người dùng muốn trực tiếp tải video YouTube và TikTok mà không có hình mờ, Savefrom.net đã phát triển một tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho PC. Người dùng chỉ cần đơn giản thêm tiện ích này vào trình duyệt ưa thích và nó sẽ trở thành một nút nhỏ để lưu video TikTok nhanh chóng và tiện lợi.

Đây là một tiện ích mở rộng tuyệt vời cho các trình duyệt như Chrome, Firefox, Opera, Safari và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium. Tiện ích hoạt động mượt mà và hỗ trợ các trình duyệt dành cho máy tính để bàn trên Windows, Mac OS, Linux và Ubuntu.

Một số lưu ý khi sử dụng Savefrom.net để lưu video TikTok và YouTube

Bạn không cần phải có tài khoản TikTok để lưu video TikTok. Bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào khi có liên kết đến video đó, chỉ cần dán video đó vào trường tải xuống ở đầu trang và nhấp vào "Tải xuống". Dịch vụ tải xuống TikTok của Savefrom.net sẽ xóa hình mờ khỏi TikTok và video sẽ sẵn sàng tải xuống sau vài giây. Để lưu và xóa hình mờ khỏi TikTok trực tuyến, bạn chỉ cần một liên kết, dán nó vào trường đầu vào và chọn định dạng thích hợp để chuyển đổi.

Lưu Video TikTok Thuận Tiện với Savefrom.net

Khi bạn lưu video TikTok, các tệp thường được lưu vào vị trí mặc định trên ổ C: trong máy của của bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích đến cho các video TikTok và YouTube mình tải xuống.

Điều tuyệt vời nhất về Savefrom.net là đây là một trang web tải video hoàn toàn miễn phí. Bạn thậm chí không cần phải cài tiện ích vào trình duyệt để sử dụng mà chỉ cần truy cập trang web và dán liên kết video cần tải về thôi. Tiện ích Savefrom.net đơn giản chỉ giúp bạn tiện lợi tải video hơn nếu bạn thường xuyên làm việc này.