Chill tại gia, rinh quà thả ga tại cuộc thi “Đỉnh Việt Nam, chất lạc quan” do Samsung tổ chức.

Diem My 11:30 18/06/2021

Các Samfans giờ đây vừa có thể tạo ra những bức ảnh sang – xịn – mịn, vừa có cơ hội sở hữu vô vàn các phần quà hấp từ nhà Samsung.

Chill tại gia, rinh quà thả ga tại cuộc thi “Đỉnh Việt Nam, chất lạc quan” do Samsung tổ chức.

Ai bảo ở nhà khi cách ly xã hội là không vui nào? Khi mà giãn cách xã hội đã dần trở nên quen thuộc cùng câu khẩu hiệu “ở nhà là yêu nước”, thế hệ trẻ GenZ giờ đây đã thích nghi và thậm chí rất vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian ở nhà này để thoải mái khám phá bản thân, tìm kiếm thêm các thú vui, sở thích cũng như tận dụng không gian yên tĩnh để thoả sức sáng tạo.

Và Samsung đã rất tâm lý khi tạo một sân chơi lành mạnh với cuộc thi “ĐỈNH VIỆT NAM, CHẤT LẠC QUAN”, chương trình kéo dài từ 11/06/2021 đến hết 30/06/2021 cho các bạn trẻ GenZ vừa “chơi hết mình” vừa nhận quà cực giá trị. Tại sân chơi này, các bạn trẻ sẽ được thể hiện cá tính và cái “chất” riêng của mình thông qua lăng kính cực đỉnh của các dòng điện thoại Samsung Galaxy, đặc biệt là mẫu điện thoại Flagship mới nhất – Galaxy S21 Series.

Chill tại gia, rinh quà thả ga tại cuộc thi “Đỉnh Việt Nam, chất lạc quan” do Samsung tổ chức.

Gương dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công cuộc sống ảo của chị em lên hình auto đẹp

Giữa lúc dịch bệnh còn căng thẳng, một tinh thần lạc quan là cực kì quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với giới trẻ GenZ – đây là thế hệ vô cùng đặc biệt khi phải chứng kiến những sự thay đổi chưa từng có trong lối sống cũng như trong công việc học tập. Vì vậy, Samsung hy vọng rằng với cuộc thi này, sẽ có thật nhiều các bạn trẻ tham gia và sẽ dùng những “chiếc dế cưng” Samsung Galaxy của mình để sáng tạo những bức ảnh ngập tràn sự vui vẻ và lạc quan, để từ đó góp phần lan toả năng lượng tích cực của mình ra cộng đồng.

Tham dự cuộc thi, dĩ nhiên Samsung sẽ đưa ra một vài tiêu chí nho nhỏ dành cho người chơi để đảm bảo tính công bằng và ý nghĩa của sân chơi. Các bức ảnh sẽ cần được chụp bởi các điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy, và nếu là Galaxy S21/ S21+ và S21 Ultra thì cơ hội chiến thắng còn cao hơn nữa nhé. Bởi Galaxy S21 Series hiện đang là dòng điện thoại cao cấp được bình chọn là chụp ảnh đẹp nhất hiện nay, với cụm camera có thông số cực khủng, lên đến 108MP với đủ các chế độ chụp từ chụp thường, chụp chân dung, chụp góc rộng cho đến chụp cận cảnh. Thế này thì ảnh tham dự cuộc thi mà được chụp bằng Galaxy S21 Series là chắc chắn sẽ “auto” đẹp rồi.

Thêm nữa, những bức ảnh còn cần thể hiện khả năng chụp ảnh cực đỉnh và dấu ấn cá nhân riêng của từng bạn trẻ, với việc lồng ghép dáng chụp, biểu cảm và trang phục trên nền bầu trời xanh hay cảnh vật xung quanh bạn và thấy rõ được hình các bạn cầm chiếc điện thoại Galaxy trên tay. Thế nên, các bạn trẻ ơi, hãy bùng cháy và đừng kiềm chế bản thân nữa, vì sáng tạo nghệ thuật là không hề có giới hạn nào cả. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại Samsung Galaxy là các bạn đã có thể tham gia cuộc thi rồi, hãy bắt đầu nghĩ concept và bắt tay vào việc chụp ảnh thật đẹp thôi.

Đừng quên đăng các “tác phẩm nghệ thuật” đó lên facebook cá nhân kèm hashtag #withGalaxy #ĐỉnhViệtNam #ChấtLạcQuan để bạn bè cùng chiêm ngưỡng và đồng thời bình luận ảnh dự thi dưới bài đăng thông báo cuộc thi nữa nhé.

Các bức ảnh càng độc đáo và lạ mắt, thể hiện được rõ thông điệp tích cực cũng như tinh thần lạc quan của cuộc thi thì lại càng có cơ hội trúng giải. Mà giải thưởng thì cực to nhé, giải nhất là một chiếc Galaxy S21+ 5G, hai giải nhì là mỗi giải một tai nghe Galaxy Buds Pro, và 10 giải Ba với mỗi giải 01 voucher ưu đãi dịch vụ Galaxy Gift trị giá 50.000 VNĐ được lựa chọn theo hình thức quay số ngẫu nhiên! Vậy là cứ tham gia là sẽ có quà nhé.

Bật mí cuối cùng là cuộc thi sẽ vô cùng thú vị và công bằng nhé, bởi bức ảnh của bạn sẽ được quyết định bởi cả Ban tổ chức và khán giả bình chọn đó. Nào còn đợi gì nữa, cầm chiếc Samsung Galaxy đi chụp ảnh và chuẩn bị sửa soạn “một tâm hồn đẹp” đi nhận giải nào.

Tham khảo thêm tại: LINK