Bluetooth Anker PowerConf – Loa ngoài nhỏ gọn dùng cho các cuộc họp hội nghị cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời

Diem My 08:00 06/03/2021

Thời gian gần đây, nhu cầu thực hiện các cuộc gọi hội nghị qua Zoom đang tăng lên. Đã đến lúc bạn nên mua cho mình một chiếc loa ngoài như Bluetooth Anker PowerConf.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và đầy đủ tính năng

Bluetooth Anker PowerConf – Loa ngoài nhỏ gọn dùng cho các cuộc họp hội nghị cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời

Loa ngoài Anker PowerConf Bluetooth có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, nhẹ và độ bền tốt. Hơn thế nữa, nó còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời.

  • Đầu tiên là micro. Dãy sáu micrô mang đến cho loa ngoài Bluetooth PowerConf khả năng nghe 360 ​​độ và khi được kết hợp với các thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) tùy chỉnh của Anker, nó cung cấp khả năng khử tiếng vọng theo thời gian thực và giảm tiếng ồn xung quanh, mang đến chất lượng cuộc gọi hoàn toàn tuyệt vời.
  • Việc thu nhận âm thanh chỉ cần nói một cách đơn giản là trên cả tuyệt vời. Loa Bluetooth PowerConf sẽ tăng cường giọng nói ở đầu dây bên kia. Ngay cả khi mỗi người ở những khoảng cách khác nhau từ loa ngoài Bluetooth PowerConf, nó sẽ tự động điều chỉnh âm lượng để giọng nói của mọi người nghe to và rõ ràng.
  • Thiết lập tức thì: Kết nối qua Bluetooth hoặc cáp USB-C mà không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào.
  • Khả năng tương thích toàn cầu: Sử dụng với Skype, Google Hangout, Facetime, Zoom, WebEx, GotoMeeting, Chromebox, v.v.
  • Tích hợp pin 6.700mAh: Loa ngoài Bluetooth PowerConf cho bạn thời gian gọi 24 giờ và có thể sạc các thiết bị khác của bạn.

Sản phẩm tuyệt vời để cải thiện chất lượng của micro và loa trên thiết bị của bạn

Lý do sử dụng loa ngoài là để cải thiện chức năng micro và loa của các thiết bị hiện tại của bạn để mọi người tham gia cuộc gọi hội nghị có thể nghe thấy giọng nói của người khác. Loa ngoài Anker PowerConf Bluetooth Speakerphone là một sản phẩm tuyệt vời để cải thiện chất lượng của micro và loa trên thiết bị của bạn khi thực hiện các cuộc gọi hội nghị.

Loa Bluetooth Anker PowerConf có khả năng thu nhận giọng nói đáng ngạc nhiên, ngay cả trong môi trường ồn ào. Nó thực hiện rất tốt công việc loại bỏ tiếng ồn xung quanh như tiếng các máy móc khác trong phòng, tiếng ồn giao thông bên ngoài phòng,... Đồng thời, nó cải thiện rõ rệt chất lượng âm thanh của người gọi. Bạn có thể sử dụng nó trong nhiều điều kiện khác nhau, từ quán cà phê ồn ào, ở nhà, tại văn phòng, không gian ngoài trời cho đến những căn phòng ồn ào, và kết quả sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bluetooth Anker PowerConf – Loa ngoài nhỏ gọn dùng cho các cuộc họp hội nghị cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nó sẽ kết nối với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính qua Bluetooth hoặc cáp USB. PowerConf chứa một loa và sáu micro xung quanh nó. Micro có thể phát hiện tối đa tám giọng nói trong phòng trong vòng bán kính 5m tính từ loa ngoài để người gọi có thể nghe rõ mọi người và ngược lại.

Bạn sẽ thực sự cảm nhận được độ tuyệt vời của sản phẩm này khi kết nối nó với điện thoại. Khi chỉ sử dụng loa ngoài tích hợp của điện thoại, người gọi thường nghe thấy chất lượng âm thanh rất khủng khiếp của người bên kia đầu dây. Nhưng sau khi ghép nối điện thoại với loa của PowerConf, giọng nói của người ở đầu bên kia của cuộc gọi sẽ trở nên mạch lạc và không bị ngắt quãng. Ngoài ra, khi bạn nói chuyện điện thoại, loa ngoài của Anker sẽ luôn thu giọng nói của bạn cho dù bạn đang ở vị trí nào. Trong khi đó, nếu bạn chỉ sử dụng micro của điện thoại, bạn sẽ phải giữ tư thế để nói theo hướng của micro.

Một chất lượng cực kỳ đặc biệt nữa của Loa Anker PowerConf, đó là không có độ trễ giữa âm thanh và video trong cuộc gọi Zoom. Thậm chí, bạn có thể sử dụng loa Anker PowerConf để nghe nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời và không có độ trễ. Ngoài ra, loa ngoài PowerConf có tính năng tự động tắt nguồn được cài đặt mặc định là tắt nguồn trong 30 phút khi không sử dụng; tuy nhiên, điều này có thể được thay đổi trong ứng dụng Soundcore. Tự động tắt nguồn chỉ hoạt động khi được kết nối qua Bluetooth chứ không phải USB. Và cuối cùng, nó rất nhỏ, nhẹ và linh động, đi kèm với một hộp đựng du lịch tiện dụng cho phép bạn mang nó theo mọi nơi.

Loa Bluetooth Anker PowerConf là một loa hội nghị nhỏ gọn và tuyệt vời, nó sẽ giúp cho việc thực hiện các cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi hội nghị của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Với loa PowerConf, các cuộc gọi hội nghị trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Sản phẩm đang có sẵn trên ShopeeLazada, và bạn sẽ ngạc nhiên vì mức giá cực hợp lý so với tính năng vượt trội của nó.