Toyota Thanh Xuân từng bước khẳng định vị thế Đại lý dẫn đầu của Toyota Việt Nam

Thuong Nguyen 18:00 08/06/2021

Tuy là thành viên viên trẻ trong đại gia đình Toyota Việt Nam, song Toyota Thanh Xuân luôn thể hiện năng lực với hệ thống quy trình hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đại diện Toyota Thanh Xuân cho biết, chất lượng dịch vụ và uy tín chính là yếu tố cốt lõi giúp công ty vươn lên vị trí là một trong những đại lý hàng đầu của Toyota Việt Nam hiện nay”. Theo đó, sự hoàn thiện trong những khía cạnh sau chính là bí quyết giúp Toyota Thanh Xuân kiến tạo uy tín và tầm ảnh hưởng của mình.

Cung cấp Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ

Với các sản phẩm là xe Toyota vốn được mệnh danh là những “cỗ máy” bền bỉ, khả năng tăng tốc mượt mà cùng công suất cực đại. Theo đó, các phiên bản xe do Toyota Thanh Xuân cung cấp ra thị trường đều là những dòng xe chính hãng của Toyota được ưa chuộng nhất hiện nay. Một số dòng xe được thiết kế hộp số tự động 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn mang đến sự êm ái, trơn tru khi sử dụng xe ở tốc độ cao. Sự ưu việt của một số dòng xe do Toyota Thanh xuân cung cấp ra thị trường đến với khách hàng hoàn toàn an tâm trải nghiệm hành trình di chuyển của mình.

Toyota Thanh Xuân từng bước khẳng định vị thế Đại lý dẫn đầu của Toyota Việt Nam

Cung cấp các Model thiết kế giàu cảm xúc

Những mẫu xe dẫn đầu về phong cách thiết kế, đem lại trải nghiệm đầy cảm xúc nhưng vẫn duy trì đẳng cấp sang trọng, các dòng xe Toyota Thanh Xuân đang cung cấp đều nhận được sự đón nhận và yêu mến của đông đảo khách hàng. Không chỉ luôn ra mắt kịp thời các sản phẩm mới nhất của Toyota kiểu dáng xe đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách, Toyota Thanh Xuân cũng tập trung ra mắt các mẫu xe đặc biệt chất lượng cao, hiện đại nhất của Toyota, mang lại sự thư thái tối đa và trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

Toyota Thanh Xuân từng bước khẳng định vị thế Đại lý dẫn đầu của Toyota Việt Nam

Cung cấp Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, Toyota Thanh Xuân còn chinh phục lòng tin khách hàng nhờ dịch vụ tư vấn, chăm sóc, sửa chữa chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại đây không ngừng được bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn và kỹ năng, đảm bảo việc chăm sóc và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng. Từ sự tin yêu lựa chọn và các đánh giá tích cực của khác hàng các năm gần đây Toyota Thanh Xuân đều được Toyota Việt Nam đánh giá là “Đại lý có Dịch vụ số 1 năm 2019” và năm 2020 là “Đại lý xuất sắc nhất khu vực Hà Nội”.

Toyota Thanh Xuân từng bước khẳng định vị thế Đại lý dẫn đầu của Toyota Việt Nam

Với mô hình phát triển hiện đại, Toyota Thanh Xuân cam kết nỗ lực nâng tầm chất lượng Toyota, đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế-xã hội Việt Nam.  

Tìm hiểu thêm về Toyota Thanh Xuân tại: https://www.facebook.com/ToyotaThanhXuan