Yeah1 News

Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi

Thứ sáu, 23/07/2021 | 09:42 (GMT+7)

Trương Đình Hoàng, Phan Bảo Long, Nguyễn Thanh Phương Anh...đang cùng nhau tham gia thử thách Hội khỏe Phù Đổng nhân dịp Mạng xã hội Gapo sinh nhật 2 tuổi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhập cuộc các bạn ơi!

Vốn được lòng giới trẻ với các chương trình, chiến dịch siêu “cuốn” cùng giải thưởng hấp dẫn, trong tuần sinh nhật 2 tuổi lần này, Gapo trình làng một chương trình siêu to khổng lồ dành riêng cho người dùng. 

Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi - ảnh 1

Mừng sinh nhật 2 tuổi, Gapo phát động thử thách với giải thưởng cực “khủng”

Với Slogan “Sinh nhật thứ 2 - Tương lai như Gióng”, Gapo mang đến thử thách Hội khỏe Phù Đổng. Chiến dịch này không chỉ đem lại sân chơi vui, khỏe cho người dùng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 mà còn gửi tới thông điệp mong muốn Gapo tiếp tục phát triển, tương lai sẽ chóng lớn và khỏe mạnh như Thánh Gióng, phát huy tinh thần tự hào người Việt.

Thử thách Hội khỏe Phù Đổng kéo dài từ 19/07 - 25/07 với hàng trăm lượt tham gia mỗi ngày. Không chỉ riêng các KOLs mà nhiều người dùng Gapo cũng cực kỳ hào hứng thi tài hít đất hoặc squat với hashtag #phudonggapo. Cuộc thi được tổ chức song song trên Mạng xã hội Gapo và Facebook nhằm lan tỏa tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe tại nhà mùa dịch.

Người người nhà nhà #phudonggapo

Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập Mạng xã hội Gapo Hà Trung Kiên là người nổ phát súng đầu tiên bằng video chống đẩy với tư thế cực kỳ khó nhằn - chống đẩy bằng một tay. Anh cũng chia sẻ thử thách đến toàn thể bạn bè của mình để lan tỏa năng lượng tích cực. Bài đăng của anh thu hút lượt tương tác lớn và tạo động lực cho người xem tham gia chống đẩy/ squat và quay lại video.

Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi - ảnh 2

Hàng loạt KOL như Trương Đình Hoàng, Phan Bảo Long, Hoàng Huy, Nguyễn Thanh Phương Anh, Lâm Thảo Nhi...đều tham gia thử thách Hội khỏe Phù Đổng và nhiệt tình gửi lời thách đấu đến người thân, bạn bè. 

Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi - ảnh 3
Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi - ảnh 4
Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi - ảnh 5

Trong hàng loạt “nhân tài” chống đẩy của Phù đổng Gapo, đã xuất hiện những gương mặt cực kỳ xuất chúng với tổng số lần chống đẩy lên đến con số hàng trăm lượt. Người tham gia thử thách vô cùng đa dạng, từ sinh viên, nhân viên văn phòng đến cả những gymer chuyên nghiệp. 

Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi - ảnh 6

Các chị em cũng tham gia vô cùng tích cực vào thử thách này. Ai đang thèm cảm giác được tập thể dục, đổ mồ hôi mà không được đến phòng gym, lại có cơ hội nhận giải thưởng thì tham gia ngay thôi. Bạn chỉ cần quay clip luyện tập chống đẩy/ squat của mình rồi đăng lên trang Gapo hoặc Facebook cá nhân, để chế độ công khai kèm hashtag #Gapo2tuoi #phudonggapo. Người chống đẩy/ squat nhiều lần nhất sẽ đạt được giải thưởng từ Gapo. Bên cạnh đó, người dùng sẽ có cơ hội đạt được giải lan tỏa nếu bài đăng có lượt like/ share cao nhất, giải ấn tượng nếu video được BTC đánh giá là xuất sắc nhất. 

Loạt KOLs Hot nhất tham gia thử thách mừng sinh nhật Gapo 2 tuổi - ảnh 7

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi, Mạng xã hội Gapo xin gửi lời cảm ơn đến 6,3 triệu người dùng đã ủng hộ, dành trọn tình yêu cho Gapo từ giai đoạn đầu cho tới những dấu mốc bứt phá, lớn nhanh như Gióng. Với Giá trị cốt lõi “Người dùng là trọng tâm”, đội ngũ Gapo chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất trên nền tảng Mạng xã hội Việt.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục