Bừng Nhịp Sống Cùng Ưu Đãi Bất Tận Từ BIDV

Diem My 09:30 23/10/2021

Với mục tiêu thích ứng an toàn với Covid-19, BIDV đem đến hàng loạt ưu đãi và sản phẩm dịch vụ trong chương trình “Bừng nhịp sống” để đồng hành cùng khách hàng trở lại trạng thái bình thường mới, khôi phục nhịp sống sôi động và đầy hứng khởi.

Với chương trình này, BIDV tập trung hỗ trợ mạnh mẽ các hộ kinh doanh, tiểu thương trên cả nước bởi hơn ai hết, BIDV thấu hiểu các hộ kinh doanh, buôn bán chính là những tế bào nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, kiên cường, là một phần thiết yếu để tái khởi động lại nhịp sống rộn ràng muôn nơi. Theo đó, khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp Như Ý, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, BIDV còn dành tặng khách hàng 66.666 đồng vào tài khoản cho 120.000 khách hàng đầu tiên với lời chúc khách hàng kinh doanh thuận lợi, hồng phát.

Bừng Nhịp Sống Cùng Ưu Đãi Bất Tận Từ BIDV

Bên cạnh đó, từ nay đến 01/12/2021, BIDV tiếp tục miễn phí không giới hạn cho các giao dịch trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày. Đặc biệt, hàng loạt tính năng, tiện ích kèm ưu đãi “siêu khủng” vừa được tung ra trên SmartBanking:

  • Với tính năng chọn số tài khoản Như Ý theo nhu cầu của khách hàng trên SmartBanking, khách hàng được tự do lựa chọn số tài khoản có 2 chữ số cuối Lộc Phát (68, 86), Phú Quý (11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99), Thần Tài (39, 79) và được miễn phí hoàn toàn. Với các số tài khoản chọn từ 3 đến 7 chữ số cũng được giảm 50% phí mở.
  • Với tính năng mở tài khoản Chứng khoán trên SmartBanking, khách hàng có thể nhanh chóng mở mới tài khoản chứng khoán trực tuyến, đồng thời được tặng ngay voucher phí giao dịch trị giá đến 1.000.000 đồng sau khi mở tài khoản thành công và giao dịch với công ty Chứng khoán BSC. Nhờ đó, ai cũng có thể dễ dàng “bắt đáy” và chinh phục những cơ hội đầu tư vàng.
  • Với tính năng phát hành Thẻ online, giờ đây, khách hàng có thể mở và kích hoạt thẻ nhanh chóng ngay trên SmartBanking, đồng thời nhận ngay thẻ phi vật lý để sử dụng hoặc nhận thẻ vật lý tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại phòng giao dịch BIDV. Đây là một bước tiến mới trong việc nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trong thời đại số - ưu việt và hiện đại hơn.

Ngoài ra, BIDV còn liên kết với ví điện tử VNPAY để tung ra các khuyến mại, quà tặng, voucher ngập tràn để các tín đồ “shopping online” được đắm chìm trong niềm vui mua sắm suốt 24/7. Sau một ngày bộn bề với guồng quay công việc, cũng đến lúc tự thưởng cho bản thân những giây phút “thoải mái chốt đơn” món quà mình yêu thích, từ đó làm động lực để bản thân nỗ lực hơn không ngừng và tạo ra những sự đột phá mới cho sự nghiệp và công việc của bản thân trong một giai đoạn bình thường mới, với muôn vàn cơ hội được mở lối.

Lưu ý:Khách hàng cần cập nhật phiên bản SmartBanking mới nhất trên App Store/ Google Play Store để trải nghiệm các tính năng, tiện ích mới.

BIDV hy vọng những ưu đãi, khuyến mại và tiện ích vượt trội nêu trên sẽ cùng khách hàng vượt qua những khó khăn, trở ngại trong giai đoạn này để khởi động một nhịp sống mới sôi động, rộn ràng, thổi bùng lên niềm vui ngập tràn và lan tỏa năng lượng tích cực đến khắp mọi miền đất nước.

Để được tư vấn cụ thể về các ưu đãi, khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 19009247 hoặc truy cập Website BIDV Tại đây.

4 cách đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay combo ưu đãi 300.000đ:

  1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU
    2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.
    3. Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV.
  2. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

*. Tải app và đăng ký ngay tại: https://bit.ly/SmartBankingmoi