Toàn bộ thành viên nhóm nhạc GOT7 rời JYP Entertainment, liệu có vướng "lời nguyền" 7 năm của Kpop?

Phuong Thao 12:09 10/01/2021

Tất cả 7 thành viên của GOT7 đều quyết định không gia hạn hợp đồng mới với JYP Entertainment, chính thức tìm "bến đỗ" mới.

Theo thông tin độc quyền từ Dispatch, 7 thành viên của GOT7 đều sẽ rời JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó mà không kí hợp đồng mới. Ngay sau tin tức này, phía JYP đã lên tiếng nhưng không xác nhận mà cho biết đang trong quá trình thảo luận với GOT7 để đưa ra quyết định tốt nhất.

Nguồn tin từ Dispatch cũng hé lộ những hướng đi riêng của các thành viên GOT7 sau khi rời JYP Entertainment. Cụ thể Jinyoung sẽ đầu quân về BH Entertainment, chuyển hướng làm diễn viên. Giọng ca chính Youngjae nhiều khả năng sẽ kí hợp đồng với đơn vị Sublime Artist Agency. JB hiện đang nhận được nhiều lời mời từ các công ty hip hop. Cùng với đó em út Yugyeom cũng có ý định chuyển sang AOMG, theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật theo hướng hip hop và vũ đạo.

Riêng 3 thành viên ngoại quốc là Mark, BamBam và Jackson sẽ có hướng hoạt động song song. Theo đó Jackson sẽ quảng bá ở cả hai nước Trung Quốc và Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của studio riêng. BamBam sẽ đẩy mạnh hình ảnh ở cả quê nhà Thái Lan. Riêng Mark sẽ trở về Mỹ, mở kênh Youtube riêng và hoạt động solo.

Toàn bộ thành viên nhóm nhạc GOT7 rời JYP Entertainment, liệu có vướng lời nguyền 7 năm của Kpop?
Toàn bộ thành viên của GOT7 được thông báo rời JYP sau 7 năm gắn bó.

Một người thân cận cho biết rằng 7 thành viên của GOT7 vẫn dành tình cảm thân thiết cho nhau dù hoạt động riêng.

Hiện tại thông tin GOT7 rời JYP Entertainment đang khiến cộng đồng fan của nhóm nói riêng và Kpop nói chung xôn xao. Đặc biệt khi GOT7 từng là "gà chiến" của JYP và là một trong những nhóm nhạc nam có tài lẫn tiếng.

GOT7 chính thức ra mắt vào tháng 1/2014, gồm 7 thành viên: JB, Jinyoung, Youngjae, Mark, Jackson, BamBam và Yugyeom. Nhóm nổi lên với nhiều bản hit đình đám như: Just Like, Hard Carry, If You Are, Look, Lola Bye.. 

Toàn bộ thành viên nhóm nhạc GOT7 rời JYP Entertainment, liệu có vướng lời nguyền 7 năm của Kpop?
Liệu GOT7 có vướng "lời nguyền" 7 năm của Kpop?

Tính đến tháng 1/2021, GOT7 đã có 7 năm hoạt động dưới trướng của JYP Entertainment. Với việc toàn bộ thành viên rời công ty, rất khó để nhóm có thể cùng tụ họp để quảng bá chung, nếu không muốn nói đến nguy cơ tan rã. Nhiều người đang lo ngại GOT7 sẽ dính "lời nguyền" 7 năm của Kpop khi nhiều nhóm nhạc sau khi hết hạn hợp đồng 7 năm đều không gia hạn, có vài thành viên thậm chí cả nhóm rời công ty dẫn đến tan rã hoặc đóng băng mọi hoạt động.

P.T

Ảnh: Internet