24h
Yeah1 News

Tân Miss Universe 2021 là ARMY chính hiệu, đưa cả bài phát biểu của trưởng nhóm BTS vào phần thi ứng xử?

Thứ tư, 15/12/2021 | 09:26 (GMT+7)

Người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu, đương kim Miss Universe 2021 được cho là fan của nhóm nhạc Kpop BTS. Phần thi ứng xử của cô nàng trong đêm chung kết có sử dụng nội dung từ bài phát biểu của trưởng nhóm RM tại UNICEF.

Miss Universe 2021 vừa tìm ra được chủ nhân của vương miện danh giá khi người đẹp đến từ Ấn Độ - Harnaaz Sandhu đăng quang. Harnaaz Sandhu sinh năm 2000, năm nay 21 tuổi, cao 1m76, là diễn viên Bollywood và người mẫu thời trang. Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ vào tháng 10/2021, cô tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Miss Chandigarh 2017, Miss Max Emerging Star 2018 India.

Nhan sắc, học vấn và câu chuyện truyền cảm hứng của Harnaaz Sandhu được đánh giá hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu của Miss Universe 2021. Đáng chú ý mới đây, một phát hiện khá thú vị về nàng hậu GenZ này khi cô được cho là fan của nhóm nhạc nam BTS.

Harnaaz Sandhu - Tân Miss Universe 2021
Harnaaz Sandhu - Tân Miss Universe 2021

Trong phần thi ứng xử cuối cùng tại đêm chung kết Miss Universe 2021 vừa diễn ra, khi được hỏi "Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho phụ nữ trẻ tuổi đang dõi theo và làm thể nào để đối mặt với những áp lực mà họ đang gặp phải hằng ngày?". Harnaaz Sandhu đã tự tin trả lời trôi chảy rằng: "Đừng so sánh bạn với bất kì ai, hãy nói về những điều quan trọng hơn đang diễn ra trên toàn thế giới. Hãy luôn biết rằng bạn là duy nhất và điều đó làm nên vẻ đẹp của bạn. Hãy bước ra, nói cho chính bản thân bạn, bởi vì bạn chính là người dẫn dắt cuộc đời của mình chứ không ai khác. Tôi tin vào bản thân tôi, đó là lý do tại sao tôi đứng ở đây ngày hôm nay".

Chính câu trả lời đầy tự tin và quan điểm sống luôn yêu bản thân đã giúp Harnaaz Sandhu giành điểm trong mắt ban giám khảo và công chúng, qua đó giành ngôi vị cao nhất. Nhiều người cho rằng câu nói "Speak Yourself" (Hãy nói với bản thân bạn) của Harnaaz Sandhu lấy cảm hứng từ cụm từ "Speak Yourself" trong bài phát biểu của RM (BTS) tại Liên hợp quốc vào năm 2018. Ngoài ra, concept "Love Yourself, Speak Yourself" cũng từng được BTS quảng bá rộng rãi.

Tân Miss Universe 2021 là ARMY chính hiệu, đưa cả bài phát biểu của trưởng nhóm BTS vào phần thi ứng xử? - ảnh 2
Phần thi ứng xử của Harnaaz Sandhu được cho lấy cảm hứng từ một bài phát biểu của RM (BTS)
Phần thi ứng xử của Harnaaz Sandhu được cho lấy cảm hứng từ một bài phát biểu của RM (BTS)

Sau đêm chung kết, cụm từ "#MissUniverseBTS" được đẩy lên top trending trong nhiều giờ liền. Nhiều người cho rằng rất có thể tân Miss Universe 2021 là một fangirl chính hiệu của BTS và theo dõi những hoạt động, chia sẻ ý nghĩa của nhóm trên các phương tiện truyền thông. Harnaaz Sandhu cũng thường xuyên sử dụng các ca khúc của BTS như: Save Me, My Universe...cho các video trên trang cá nhân.

Tân Miss Universe 2021 là ARMY chính hiệu, đưa cả bài phát biểu của trưởng nhóm BTS vào phần thi ứng xử? - ảnh 4
Harnaaz Sandhu có vẻ như cũng yêu thích nhạc của BTS
Harnaaz Sandhu có vẻ như cũng yêu thích nhạc của BTS

Tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn Harnaaz Sandhu là ARMY qua những chi tiết nhỏ trên. Cùng với đó, tại Ấn Độ, quê hương của Harnaaz Sandhu, Kpop chưa thực sự thịnh hành. Có vẻ như tân Hoa hậu của Miss Universe 2021 chỉ đơn giản có hứng thú với Kpop, đặc biệt là nhóm nhạc BTS. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục