Sau 8 ngày, "Trốn tìm" của Đen Vâu chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay "Butter" của BTS

Phuong Thao 10:08 22/05/2021

MV "Butter" của BTS mất chưa đầy 1 ngày để leo lên chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trên Top Trending Youtube Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top Trending Youtube Việt Nam hiện đang được thống lĩnh bởi "ngoại binh" mang tên "Butter" của BTS. Sau khi chính thức được phát hành vào 11h trưa ngày 21/5, "Butter" nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường âm nhạc toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. MV mới của BTS chỉ mất chưa đầy 1 ngày để leo lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam, bỏ lại phía sau 2 tên tuổi của Vpop là Đen Vâu với "Trốn tìm" và Sơn Tùng M-TP với "Muộn rồi mà sao còn".

Sau 8 ngày, Trốn tìm của Đen Vâu chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay Butter của BTS
Top 3 Trending Youtube Việt Nam thời điểm hiện tại

"Butter" của BTS hiện cũng là MV nắm giữ nhiều kỉ lục như: MV có lượng người xem công chiếu trực tuyến cùng 1 lúc cao nhất thế giới (gần 3,9 triệu lượt xem), MV Kpop đạt 100 triệu view nhanh nhất trên Youtube (sau 21 tiếng phát hành)...Tính đến thời điểm hiện tại sau gần 24 tiếng ra mắt, MV "Butter" đã nhận được hơn 108 triệu view và con số này vẫn đang tăng lên chóng mặt.

"Butter" là single hoàn toàn bằng tiếng Anh thứ 2 của BTS sau "Dynamite" phát hành hồi tháng 8/2020 với mục tiêu đánh chiếm thị trường âm nhạc quốc tế. Ca khúc này có sự tham gia sáng tác của trưởng nhóm RM và một số producer quốc tế như: Jenna Andrews, Rob Grimaldi, Stephen Kirk, Alex Bilowitz, Sebastian Garcia và Ron Perry.

Sau 8 ngày, Trốn tìm của Đen Vâu chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay Butter của BTS
Sau 8 ngày, Trốn tìm của Đen Vâu chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay Butter của BTS
BTS trong MV "Butter"

BTS sẽ trình diễn "Butter" lần đầu tiên trên sân khấu lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 diễn ra vào ngày 23/5 tới.

Ảnh: Tổng hợp