Yeah1 News

Ngày này đã đến, idol Kpop hát "Một con vịt" trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc

Thứ sáu, 04/03/2022 | 07:20 (GMT+7)

Hanbin - idol người Việt Nam vừa debut Kpop có màn hát "Một con vịt" trên sóng đài MBC khiến người hâm mộ rần rần.

Sau khoảng thời gian thực tập chăm chỉ, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng vừa chính thức có màn ra mắt cùng nhóm nhạc TEMPEST vào ngày 2/3 với MV "Bad News". Trong 7 thành viên của TEMPEST, có 2 anh chàng từng tham gia Produce 101 mùa đầu tiên là Ahn Hyung Seob và Lee Eui Woong. 5 thành viên còn lại gồm: Hwarang (Song Jaewon - cựu thí sinh Under Nineteen), Hanbin (Ngô Ngọc Hưng - cựu thí sinh I-Land), Taerae, Hyuk, Eunchan. Sau hơn 1 ngày phát hành, MV đầu tay của TEMPEST hiện đã nhận về hơn 3,2 triệu view.

Ngày này đã đến, idol Kpop hát 'Một con vịt' trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc - ảnh 1
Hanbin debut cùng đội hình nhóm nhạc TEMPEST
Hanbin debut cùng đội hình nhóm nhạc TEMPEST

Mới đây, khi cùng TEMPEST xuất hiện trên chương trình "Idol Radio" của đài MBC để quảng bá cho ca khúc mới, Hanbin hát bài "Một con vịt" tặng fan Việt. Người hâm mộ hiện đang rần rần truyền tay nhau đoạn video cực đáng yêu của Hanbin. Ai nấy đều vui sướng khi cuối cùng cũng có ngày giai điệu ca khúc của Việt Nam vang lên bởi idol Kpop rõ ràng rành mạch đến vậy. Và từ nay "đu idol" không cần đợi vietsub nữa rồi.

Ngày này đã đến, idol Kpop hát 'Một con vịt' trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc - ảnh 3
Ngày này đã đến, idol Kpop hát 'Một con vịt' trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc - ảnh 4
Ngày này đã đến, idol Kpop hát 'Một con vịt' trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc - ảnh 5
Hanbin hát 'Một con vịt' cực dễ thương trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc
Hanbin hát "Một con vịt" cực dễ thương trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc

Để chúc mừng Hanbin chính thức debut, mới đây một bạn fan cùng với gia đình đã quyết định ủng hộ gần nửa tỷ đồng để xây dựng 2 điểm trường ở quê nhà Yên Bái của anh. Điểm trường đầu tiên tại Kang Kỷ - trường mầm non Suối Giàng (xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Fan Hanbin và gia đình còn tặng 55 chiếc áo ấm, 2 bình lọc nước và 55 phần quà gồm sữa, bánh kẹo cho các học sinh ở đây trong ngày khánh thành điểm trường (tổng trị giá 10 triệu đồng). Điểm trường thứ 2 tại trường Mầm non thôn Háng Thổ (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái).

Hanbin (tên thật là Ngô Ngọc Hưng), sinh năm 1998, là gương mặt quen thuộc của khán giả Việt Nam cũng như Hàn Quốc sau khi tham gia chương trình I-LAND do Mnet và Big Hit Entertainment sản xuất. Tháng 6/2021, Hanbin thông báo rời Belift Lab để gia nhập Yuehua Entertainment. Trước khi sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, Hanbin là trưởng một nhóm nhảy có tiếng tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Idol Kpop   Hanbin   Tempest  

Cùng chuyên mục