Yeah1 News

MV "Baby Shark" cán mốc 9 tỷ view, trở thành 1 trong 4 kênh Youtube đạt nút Ruby của Hàn Quốc

Thứ sáu, 06/08/2021 | 19:00 (GMT+7)

Ca khúc đình đám với các em nhỏ "Baby Shark" vừa chính thức cán mốc 9 tỷ view, đồng thời kênh Youtube "Pinkfong Baby Shark - Kid's Song & Stories" cũng nhận được nút Ruby của Youtube với 50 triệu lượt đăng kí.

Theo số liệu trên Youtube, MV "Baby Shark" hiện đã nhận về 9.093.618.318 (tính đến 12h ngày 6/8/2021). Cùng với đó, kênh Youtube đăng tải "Baby Shark là "Pinkfong Baby Shark - Kid's Song & Stories" cũng đã vượt qua mốc 50 triệu lượt đăng kí, chính thức đạt nút Ruby của Youtube.

MV Baby Shark cán mốc 9 tỷ view, trở thành 1 trong 4 kênh Youtube đạt nút Ruby của Hàn Quốc
MV "Baby Shark" chạm mốc hơn 9 tỷ view
MV Baby Shark cán mốc 9 tỷ view, trở thành 1 trong 4 kênh Youtube đạt nút Ruby của Hàn Quốc
Kênh Youtube đăng tải "Baby Shark" cũng vượt mốc 50 triệu đăng kí

Với những con số ấn tượng này, "Baby Shark" tiếp tục duy trì vị trí MV có lượt xem cao nhất thế giới, bỏ xa đối thủ phía sau là "Despasito" (7,4 tỷ view). Ngoài ra, là 1 trong 4 kênh Youtube có hơn 50 triệu lượt đăng kí tại Hàn Quốc cùng với: BangtanTV (55 triệu đăng kí), BlackPink (63,7 triệu đăng kí) và Hybe Labels (60,1 triệu đăng kí).

MV Baby Shark cán mốc 9 tỷ view, trở thành 1 trong 4 kênh Youtube đạt nút Ruby của Hàn Quốc
Nút ruby cho kênh Youtube "Pinkfong Baby Shark - Kid's Song & Stories"

Được biết MV "Baby Shark" được phát hành trên Youtube vào ngày 18/6/2016. Sản phẩm âm nhạc dành cho các em nhỏ này được sản xuất bởi SmartStudy, một công ty về giáo dục và giải trí của Hàn Quốc. Độ phủ sóng của "Baby Shark" rộng khắp trên toàn thế giới khi được nhiều gia đình có con nhỏ yêu thích. Số view của "Baby Shark" trên Youtube được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục tăng lên, chạm đến các kỉ lục về lượng view trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Baby Shark   pinkfong   nút ruby youtube