Một nam rapper bị cảnh sát điều tra vì quay lén người mẫu nữ thay đồ trên phim trường

Phuong Thao 12:00 05/08/2021

Thông tin về danh tính của nam rapper này đang được cư dân mạng "truy lùng"

Theo trang tin Nocut News của Hàn Quốc, một nam rapper (gọi tắt là 'A') hiện đang bị cảnh sát điều tra với cáo buộc quay phim trái phép người mẫu nữ trong phòng thay đồ khi đang làm việc tại phim trường quay MV.

Thông tin này cho biết trong một lần quay MV vào tháng 6 năm ngoái ở đảo Jeju, 'A' đã đặt một máy quay lén bên trong phòng thay đổi có hai người mẫu nữ tuổi còn rất trẻ sử dụng. Đây cũng là hai cô gái xuất hiện trong MV. Tổng thời lượng của video quay lén được cho lên đến 1 tiếng rưỡi. Vụ việc sau đó được một thành viên của ekip quay MV trình báo với cảnh sát.

Một nam rapper bị cảnh sát điều tra vì quay lén người mẫu nữ thay đồ trên phim trường
Rapper 'A' quay lén người mẫu nữ thay đồ gây phẫn nộ

Hiện tại trong quá trình điều tra 'A' ra sức phủ nhận việc quay lén mẫu nữ khi cho rằng việc có máy quay trong phòng thay đồ chỉ là một điều tình cờ. Danh tính của nam rapper này được cho là Yoon Gang, một cái tên khá mới mẻ với showbiz Hàn.

Một nam rapper bị cảnh sát điều tra vì quay lén người mẫu nữ thay đồ trên phim trường
Yoon Gang - rapper đang bị réo gọi vì cáo buộc quay lén người mẫu nữ thay đồ

Trên trang cá nhân, Yoon Gang vừa chia sẻ bài đăng nói về cáo buộc quay lén mẫu nữ thay đổ. Anh cho biết đúng là có sự việc này xảy ra vào mùa hè năm ngoái nhưng sự thật không phải như báo chí đã đưa. Yoon Gang phân trần rằng thời điểm đó anh có sử dụng thiết bị quay của đạo diễn, sau đó để nó lên bàn trang điểm chung cho tất cả mọi người. Chính vì vậy đó không phải là việc cố tình quay lén, Yoon Gang còn yêu cầu video gốc để đối chứng vì nghi ngờ có sự sắp đặt. Nam rapper cho biết đã bị tống tiền và hành hung vì nội dung trong các video này, hiện anh đã nhờ luật sư can thiệp và nộp đơn trình báo để chứng minh mình vô tội. Yoon Gang chia sẻ thêm hiện tại đang gặp vấn đề về tâm lý, phải điều trị tâm thần chuyên sâu. Đồng thời mong muốn cuộc điều tra được diễn ra nhanh chóng để sự thật sáng tỏ.

Ảnh: Tổng hợp