Yeah1 News

Hai "chị đại solo" Taeyeon (SNSD) và Sunmi follow nhau trên Instagram, sắp có màn "colab" đỉnh cao?

Chủ nhật, 28/02/2021 | 10:04 (GMT+7)

Hai nữ nghệ sĩ solo hàng đầu Kpop hiện tại vừa có động thái theo dõi nhau trên mạng xã hội khiến fan rần rần suy đoán ẩn ý đằng sau.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop phát hiện ra Taeyeon (SNSD) và Sunmi đã follow nhau trên Instagram. Dù đã hoạt động hơn chục năm nhưng hai cô nàng này đến hiện tại mới "để ý" đến nhau trên mạng xã hội. Với động thái đặc biệt này, nhiều fan đang suy đoán liệu sắp có một sản phẩm kết hợp giữa Taeyeon và Sunmi trong tương lai hay đơn giản chỉ là cả hai đang bắt đầu tình bạn đẹp từ việc theo dõi Instagram của nhau?

Chắc chắn nếu Taeyeon và Sunmi kết hợp, Kpop sẽ có sản phẩm đáng mong chờ khi cả hai là nghệ sĩ solo hàng đầu Kpop thời điểm hiện tại.

Taeyeon và Sunmi đã theo dõi nhau trên Instagram sau hơn 13 năm hoạt động trong Kpop.
Taeyeon và Sunmi đã theo dõi nhau trên Instagram sau hơn 13 năm hoạt động trong Kpop.

Taeyeon sinh năm 1989, ra mắt với tư cách trưởng nhóm nhạc nữ SNSD vào năm 2007, thuộc quản lý của SM Entertainment. Không chỉ đạt được thành công vang dội với SNSD, Taeyeon còn gặt hái nhiều thành tích khi ra solo. Nữ idol sở hữu nhiều ca khúc "all kill" trên các bảng xếp hạng âm nhạc, được công chúng và giới chuyên môn công nhận.

Taeyeon (SNSD)
Taeyeon (SNSD)

Trong khi đó Sunmi sinh năm 1992, cũng ra mắt vào năm 2007 trong nhóm nhạc Wonder Girls. Tuy nhiên sau 3 năm, đến năm 2010, Sunmi rời Wonder Girls để phát triển sự nghiệp solo. Nếu như Taeyeon theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì Sunmi lại cực kì quyến rũ và nóng bỏng.

Sunmi 
Sunmi 

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: SNSD   Taeyeon   Sunmi   taeyeon và sunmi