Yeah1 News

Cựu thành viên AOA - Kwon Mina được phát hiện tự tử tại nhà riêng

Thứ năm, 29/07/2021 | 13:04 (GMT+7)

Mina được người quen phát hiện tự tử tại nhà riêng, hiện đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo một thông tin từ tờ Hankook Ilbo của Hàn Quốc, Kwon Mina đã tự tử tại nhà riêng vào sáng 29/7. Một người quen sau đó đã phát hiện tình trạng nguy cấp của nữ thần tượng và ngay lập tức đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Tại bệnh viện, Mina được phẫu thuật khẩn cấp và hiện tại vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm. Nữ thần tượng vẫn chưa tỉnh lại. Hiện đại diện của Mina vẫn chưa có thông báo chính thức về tình trạng sức khoẻ của cựu thành viên AOA.

Mina tiếp tục tự tử tại nhà riêng
Mina tiếp tục tự tử tại nhà riêng

Đây không phải lần đầu tiên Mina tự kết liễu cuộc đời, cách đây vài tháng nữ thần tượng từng đăng lên trang cá nhân hình ảnh tự cắt cổ tay khiến dân tình hoảng sợ. Sau đó Mina được đưa đến bệnh viện và rất may sức khoẻ đã ổn định trở lại.

Từ khoảng giữa năm 2020 đến nay, Mina thường xuyên lâm vào tình cảnh bất ổn về tâm lý khi quyết định công khai chuyện từng bị thành viên nhóm AOA bắt nạt trong thời gian dài. Mina cho biết cô bị trầm cảm, muốn tự hành hạ bản thân và rất sợ phải đối mặt với những nỗi đau trong quá khứ. Người mà Mina chỉ thẳng mặt để tố cáo bắt nạt mình chính là Jimin, trưởng nhóm AOA. Thời gian gần đây, Mina dần lấy lại ổn định tâm lý và công khai bạn trai nhưng sau đó cô bị tố là "trà xanh" phải lên tiếng đính chính.

Mina tố Jimin là người cầm đầu bắt nạt mình từ khi còn thực tập sinh đến suốt nhiều năm hoạt động cùng AOA
Mina tố Jimin là người cầm đầu bắt nạt mình từ khi còn thực tập sinh đến suốt nhiều năm hoạt động cùng AOA

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Kpop   AOA   Mina   idol kpop tự tử  

Cùng chuyên mục