Yeah1 News

Big Bang comeback, ngày trở lại chứa đựng nhiều ẩn ý khiến fan xúc động!

Thứ hai, 21/03/2022 | 13:38 (GMT+7)

Sau 4 năm với những thay đổi lớn, cuối cùng "ông hoàng Kpop" 1 thời cũng chính thức trở lại đường đua âm nhạc vào tháng 4 này.

Một thông tin cực vui với các fan Kpop nói chung và fandom V.I.P nói riêng, nhóm nhạc được mệnh danh là "ông hoàng Kpop" Big Bang sẽ chính thức comeback vào 0h ngày 5/4 sắp tới. Khuya muộn hôm qua, trên trang cá nhân các thành viên và Fanpage của nhóm đều đồng loạt đăng tải hình ảnh poster xác nhận sự trở lại của Big Bang sau 4 năm vắng bóng. Được biết, các thành viên đã hoàn thành các cảnh quay MV vào tuần trước.

Big Bang tung hình ảnh poster thông báo comeback vào 0h ngày 5/4 sắp tới.
Big Bang tung hình ảnh poster thông báo comeback vào 0h ngày 5/4 sắp tới.

Hiện tại, các diễn đàn fan Kpop đang rần rần chia sẻ tin vui khi Big Bang comeback. Đặc biệt, các fan cứng của nhóm nhạc còn phát hiện ra khá nhiều chi tiết thú vị xoay quanh ngày mà nhóm lựa chọn để trở lại. Theo đó, ngày 5/4 theo lịch Hàn sẽ rơi vào tiết Thanh minh. Vào ngày này, thời tiết sẽ rất đẹp, không trí trong lành sáng sủa, cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc. Điều này hoàn toàn trùng khớp với lứa hứa của Big Bang 4 năm về trước khi phải tạm nói lời chia tay khán giả: "Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi muôn hoa nở rộ".

Các thành viên đã hoàn thành MV vào tuần trước.
Các thành viên đã hoàn thành MV vào tuần trước.

Một vài giả thiết khác cũng được fan đặt ra. Rất có thể ngày 5/4 được lựa chọn với ẩn ý dù nhóm comeback với 4 thành viên nhưng Big Bang mãi là nhóm nhạc của 5 người. Vì thành viên Seungri đã rời nhóm nên khả năng cao sự trở lại của Big Bang chỉ có sự góp mặt của: T.O.P, Daesung, G-Dragon và Taeyang. Giả thiết này khiến các fan Big Bang rất xúc động vì tình cảm mà các thành viên dành cho nhau.

Big Bang sẽ comeback với 4 thành viên, ngày trở lại mang nhiều ẩn ý khiến fan xúc động?!
Big Bang sẽ comeback với 4 thành viên, ngày trở lại mang nhiều ẩn ý khiến fan xúc động?!

Được biết, sau MV trở lại này, T.O.P sẽ rời công ty sau 16 gắn bó để phát triển sự nghiệp solo cũng như kinh doanh. Tuy vậy, anh chàng khẳng định bản thân vẫn mãi là thành viên của Big Bang. Bốn năm qua, Big Bang đã trải qua những thời khắc vô cùng khó khăn vì những lùm xùm cá nhân và các thành viên phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy vậy, âm nhạc của Big Bang vẫn là lý do để các fan ở lại ủng hộ, yêu quý nhóm nhạc.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Big Bang   Big Bang comeback  

Cùng chuyên mục