24h
Yeah1 News

Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model”

Thứ năm, 09/06/2022 | 12:17 (GMT+7)

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ hè, bộ tứ mẫu nhí nhà Pinkids của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc ra mắt bộ ảnh “bắt trend Tiktok” khi hóa thân thành thần tượng Blackpink của Hàn Quốc.

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè sắp tới, Bảo Hà và dàn mẫu nhí Pinkids Alex Đặng, Phương Trinh, Hải Dương “bắt tay” để cùng nhau tạo một bộ ảnh kỷ niệm cho một năm học với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đúng chất những cô nàng gen Z, các mẫu nhí là học trò đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã kịp bắt trend “hóa thân thành thần tượng” nổi khắp các mặt trận Tiktok để làm chủ đề chính cho album ảnh lần này của mình. Bộ tứ mẫu nhí tài năng đã cùng nhau xây dựng concept để biến mình thành những thần tượng nổi tiếng của xứ sở Kim Chi- nhóm nhạc Blackpink. Bộ ảnh mang phong cách vừa trẻ trung năng động vừa ngọt ngào dịu dàng đúng chất của những cô nàng tuổi teen. 

Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 1

Trong các trang phục mang tông màu chủ đạo là màu hồng, các cô nàng mẫu nhí nhà Pinkids đã hoàn toàn “biến hình” thành những idol Kpop đầy chuyên nghiệp. Mẫu nhí Bảo Hà như nàng công chúa trong chiếc áo với phần tay phồng và chân váy lấp lánh chuẩn idol trên sàn diễn.

Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 2
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 3
Bảo Hà hóa thân thành Jennie
Bảo Hà hóa thân thành Jennie

Alex Đặng, Hải Dương và Phương Trinh cũng xuất sắc khi khoác lên mình những trang phục của các cô nàng “kẹo ngọt”. Với chủ đề tựa như MV Ice Cream của Black Pink, bộ tứ teen models đã mang đến hình ảnh trẻ trung, đáng yêu đúng với độ tuổi học trò của mình.

Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 5
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 6
Alex Đặng hóa thân thành Lisa
Alex Đặng hóa thân thành Lisa
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 8
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 9
Hải Dương hóa thân thành Rosé
Hải Dương hóa thân thành Rosé
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 11
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 12
Phương Trinh hóa thân thành Jisoo
Phương Trinh hóa thân thành Jisoo

Đầu tư chỉn chu trong trang phục, concept và make up, bốn nàng mẫu nhí Bảo Hà, Alex Đặng, Hải Dương và Phương Trinh làm mọi người “hoa mắt, chóng mặt” trong concept tái hiện MV How you like that của Black Pink. Bảo Hà đã “chơi lớn” khi tạo điểm nhấn với phần tóc mái khi “vào vai” cô nàng idol thời thượng Jennie. Với phần trang phục Hanbok cách tân cùng kiểu tóc, bộ tứ teen model đã thực sự trở thành những cô gái hoá thân thành idol thành công khi vừa mang phong cách của những nàng thần tượng Hàn Quốc vừa mang vẻ trẻ trung, cá tính và sắc màu riêng của bản thân. 

Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 14
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 15
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 16
Dàn mẫu nhí hóa thân thành bộ tứ “Blackpink phiên bản model” - ảnh 17

Đây là bộ ảnh kỷ niệm một năm học vừa qua của bốn cô gái tài năng nhà Pinkids và cũng là bộ ảnh mở đầu cho dự án chương trình Teen Models của Nguyễn Hưng Phúc - người thầy dẫn dắt các nàng mẫu nhí đi đến thành công như hôm nay. Toàn bộ concept ý tưởng của bộ ảnh đều do bốn nàng mẫu chọn lựa cùng với sự dẫn dắt của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã tạo ra một shoot ảnh “bắt trend” chuẩn chỉnh cho các cô nàng gen Z. Bảo Hà chia sẻ: “Thầy Nguyễn Hưng Phúc là một người thầy thực sự có tâm và rất thương học trò. Những ý tưởng bắt trend Tiktok mặc dù chỉ chợt lóe lên trong đầu nhưng khi chia sẻ với thầy, thầy đã đồng ý hỗ trợ ngay cho bốn đứa tụi em làm một bộ ảnh xịn xò như thế này. Thầy rất trân trọng những ý tưởng của học trò và giúp những“cảm hứng bất chợt” của em trở thành sự thật. Mặc dù em và các bạn đều là mẫu nhí Pinkids nhưng cũng nhờ cách hướng dẫn của thầy mà mỗi người chúng em đều mang những màu sắc riêng biệt, không bị “một màu” và nhầm lẫn nhau.” Hi vọng trong tương lai với chương trình Teen Model, Nguyễn Hưng Phúc có thể tạo ra những lứa mẫu nhí đầy tài năng như Bảo Hà, Alex Đặng, Hải Dương và Phương Trinh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục