24h
Yeah1 News

Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo

Thứ tư, 23/06/2021 | 13:49 (GMT+7)

Kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Tiểu Vy liên tục theo đuổi phong cách hở hang, gợi cảm khác hẳn hình ảnh kín đáo trước đó.

Trong đại gia đình Hoa hậu Việt Nam, có lẽ Trần Tiểu Vy chính là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật. Đặc biệt, kể từ sau khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, người đẹp sinh năm 2000 đã có những bước chuyển mình lớn về hình ảnh cũng như việc hướng đến hình tượng gợi cảm.

Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 1

Theo dõi trên trang cá nhân thời gian gần đây, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ giật mình trước những khoảnh khắc táo bạo, ăn mặc nóng bỏng của nàng hậu. Mới nhất là hình ảnh Tiểu Vy diện áo yếm croptop mong manh, khoe khéo rãnh lưng cực quyến rũ và vòng eo con kiến khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 3

Hàng loạt bình luận có cánh, trầm trồ khen ngợi trước sự gợi cảm và vẻ đẹp hình thể của cô nàng. Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm và táo bạo, Tiểu Vy không chỉ làm công chúng ngạc nhiên khi bộc lộ sự cá tính, mạnh mẽ mà còn thích thú vì sự thay đổi phong cách thời trang rực lửa sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 5

Các items khó nhằn, kén dáng đều không trở thành thử thách đối với người đẹp. Phải công nhận một điều Tiểu Vy luôn thể hiện rất tốt đối với mỗi style thời trang khác nhau. Nhưng có lẽ xu hướng nóng bỏng, bốc lửa này mới là lựa chọn ấn tượng nhất dành cho cô nàng. 

Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 7

Bởi sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng hậu thay đổi mái tóc dài thành ngắn ngang vai cùng với đó  sở hữu gương mặt xinh đẹp nổi bật nên cô dễ dàng ứng biến đa dạng với các mẫu đồ như thế. Cho dù là layout khó từ trong trẻo, nhẹ nhàng đến gợi cảm, sang trọng Tiểu Vy đều thực hiện một cách trơn tru.

Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 8
Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 9
Hoa hậu Tiểu Vy: Không mặc thì thôi, đã diện chỉ toàn áo yếm hở bạo - ảnh 10

Có lẽ cô nàng đang hướng đến hình ảnh người phụ nữ đa năng, đầy màu sắc trong sự nghiệp sau 2 năm đương nhiệm. Tuy nhiên, sự thay đổi này không quá lố lăng mà có điểm dừng đúng nơi, đúng chỗ. Đây cũng là điều đáng khen dành cho Tiểu Vy kể từ khi định hướng bản thân theo phong cách khác.

Ảnh: Instagram

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục