24h
Yeah1 News

Bobby (iKON) thông báo sắp có con nhưng netizen Việt lại đồng loạt gọi tên Jack?

Thứ bảy, 21/08/2021 | 08:48 (GMT+7)

Bên dưới những bài đăng về thông tin idol Hàn Quốc Bobby (iKON) thông báo sắp kết hôn và lên chức bố, các netizen Việt lại liên tục nhắc tên Jack vì bê bối đời tư vừa nổ ra cách đây không lâu.

Chiều ngày 20/08, fan K-Pop nói chung và của nhóm nhạc iKON nói riêng không khỏi xôn xao khi Bobby - rapper nổi tiếng nhà YG bất ngờ thông báo mình đã có con thông qua bức thư tay đăng tải trên trang cá nhân. Bobby cho biết mình sẽ sớm kết hôn và em bé sẽ ra đời trong tháng 9 tới. 

Bobby (iKON) bất ngờ thông báo đã có con và sẽ sớm kết hôn trong thời gian tới.
Bobby (iKON) bất ngờ thông báo đã có con và sẽ sớm kết hôn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, dù bất ngờ nhưng hầu hết các iKONIC (tên fandom của iKON) đều bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của thần tượng. Nhiều cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho tinh thần "dám làm dám chịu" của nam rapper sinh năm 1995. Ở môi trường khắc nghiệt như làng giài trí Hàn Quốc, việc một idol tự lên tiếng chịu trách nhiệm, công khai việc kết hôn và có con thường sẽ không tránh khỏi làn sóng tranh cãi. Tuy nhiên Bobby vẫn can đảm công khai thừa nhận và bày tỏ sẽ không khiến thành viên trong nhóm hay người hâm mộ phải thất vọng.

Một số đoạn trong bức thư của Bobby được lược dịch như sau:

"Tôi đã hứa sẽ kết hôn với người con gái mình yêu. Và tháng 9 tới đây, tôi sẽ trở thành một ông bố. Việc có một gia đình mới là chuyện rất hạnh phúc nhưng cảm giác có lỗi với các fan đang bàng hoàng vì tin tức sét đánh này còn lớn hơn.

Tôi nhận thức được trách nhiệm của mình khi đã trở thành gánh nặng trong lòng những người luôn ủng hộ và giúp đỡ hết lòng người vẫn còn nhiều thiếu sót như tôi. Từ tận đáy lòng, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến những ai bị tổn thương hoặc đang quá sốc vì chuyện của tôi.

Fan, các thành viên iKON và bố mẹ đã giúp một người còn nhiều thiếu sót như tôi trở thành một người cần thiết trong cuộc đời này. Tôi hứa sẽ trở thành một người không khiến mọi người phải xấu hổ."

Bức thư tay được Bobby công bố trên trang cá nhân.
Bức thư tay được Bobby công bố trên trang cá nhân.

Điều đáng nói là bên dưới các bài đăng về thông tin Bobby đã lên chức bố được chia sẻ ở các diễn đàn thông tin Kpop tại Việt Nam, netizen Việt lại liên tục nhắc tên Jack. Nhiều người cho biết câu chuyện của rapper nhóm iKON khiến họ không khỏi liên tưởng đến bê bối đời tư vừa nổ ra cách đây không lâu của Jack. Theo đó, Jack bị phát hiện đã có con riêng với hotgirl Thiên An và bị phía người cũ tố không hoàn thành trách nhiệm làm cha. Một số cư dân mạng thậm chí còn tag trực tiếp tài khoản Facebook của Jack vào bài đăng và cho rằng nam ca sĩ nên "học tập" cách xử lý của idol xứ Hàn. 

Netizen Việt khen ngợi Bobby vì tinh thần trách nhiệm 'dám làm dám chịu'...
Netizen Việt khen ngợi Bobby vì tinh thần trách nhiệm "dám làm dám chịu"...
Bobby (iKON) thông báo sắp có con nhưng netizen Việt lại đồng loạt gọi tên Jack? - ảnh 4
...đồng thời lại đồng loạt gọi tên Jack
...đồng thời lại đồng loạt gọi tên Jack
...Vì bê bối có con riêng vừa nổ ra cách đây không lâu của nam ca sĩ.
...Vì bê bối có con riêng vừa nổ ra cách đây không lâu của nam ca sĩ.

Thực tế, việc đề nghị Jack "học tập" Bobby là khá khập khiễng vì không ai có thể chắc chắn, nếu Jack chọn cách công khai về Thiên An và con gái từ trước thì phản ứng của công chúng có khác đi không hay Jack vẫn sẽ đối mặt với làn sóng chỉ trích như hiện tại. Dù sao thì sau khi bê bối nổ ra, Jack cũng đã lên tiếng thừa nhận sự thật và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm. Hơn nữa nhiều fan vẫn chọn cách tin tưởng Jack và quyết liệt bảo vệ thần tượng.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục