24h
Yeah1 News

Mẹ chồng gây sốt mạng xã hội vì cách xử lý "trọn tình đôi bên" khi con mình và con dâu giận nhau

Thứ hai, 28/06/2021 | 12:16 (GMT+7)

Có lẽ netizen vẫn còn nhớ đám cưới đồng giới viên mãn của cặp đôi Tú Tri - Yun Bin. Nhiều năm trôi qua, đáng ngưỡng mộ hơn cả là tình cảm "hiếm có khó tìm" mà mẹ Yun Bin dành cho nàng dâu trẻ.

Câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu từ trước đến nay luôn là nút thắt cần được gỡ rối của nhiều gia đình. Nhắc đến cụm từ này thường là những chê trách từ phía mẹ chồng hay lời cảm thán của các nàng dâu để rồi nhiều gia đình vì lục đục mà tan vỡ. Thế nhưng, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Tú Tri lại khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Giữa năm 2019 dân mạng dậy sóng bởi thông tin "hot girl ca cổ" Dương Tú Tri kết hôn đồng giới với đạo diễn trẻ đình đám Yun Bin. Cô rất mãn nguyện khi có được tổ ấm trọn vẹn như hiện tại, được chồng chăm lo từ "chân tơ kẽ tóc", nhất là được mẹ chồng “có 1 không 2” thương yêu còn hơn cả mẹ ruột, quan tâm hơn cả con gái ruột của bà ấy - đó là điều may mắn mà biết bao nàng dâu mong mỏi.

 Nụ cười mãn nguyện của đôi vợ chồng trẻ trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời

Nụ cười mãn nguyện của đôi vợ chồng trẻ trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời

Mới đây, mạng xã hội lan truyền video clip “siêu dễ thương” đến từ "vị trí" mẹ chồng Tú Tri trong hoàn cảnh khó xử khi con dâu và con mình giận nhau. Đáng chú ý, Tú Tri trong tiếng khóc nức nở đã “méc” mẹ về sự việc bị con của bà “cà chớn” ném điện thoại vô mặt. Với tình huống “dở khóc dở cười” mẹ chồng Tú Tri đã khiến netizen cảm phục vì xử lý tình huống vẹn cả đôi đường. Bà trách móc con mình và luôn miệng nói lời yêu thương, động viên con dâu, mong cô bỏ qua vì chỉ là hiểu lầm. Hành động “ôm hôn” thân thiết, gần gũi cuối clip đã cho thấy tình thương rất lớn với cô con dâu, thậm chí còn hơn người con mình “mang nặng đẻ đau”. Quả thật rất ít mẹ chồng nào lại “vĩ đại” đến như thế.

Mẹ chồng gây sốt mạng xã hội vì cách xử lý 'trọn tình đôi bên' khi con mình và con dâu giận nhau - ảnh 2
Mẹ Yun Bin liên tục ôm hôn dỗ dành con dâu khiến dân mạng ghen tị vì quá đáng yêu
Mẹ Yun Bin liên tục ôm hôn dỗ dành con dâu khiến dân mạng ghen tị vì quá đáng yêu
Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với người 'mẹ chồng của năm'
Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với người "mẹ chồng của năm"

Được biết, trong cuộc sống thường ngày, Tú Tri chia sẻ mẹ chồng luôn yêu thương động viên cô. Bà không ngại thổ lộ tại gameshow "Mẹ chồng - nàng dâu" rằng Tú Tri thiệt thòi nhiều khi Yun Bin không phải là con trai thực sự, kèm theo lời xin lỗi trong tiếng khóc nghẹn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã thấy được tấm lòng cao thượng của một người mẹ chồng dành cho con dâu mà trong cuộc sống này rất hiếm có được. 

Ngược lại với những thiệt thòi, Dương Tú Tri luôn cảm thấy may mắn vô cùng khi có chồng hậu thuẫn trong công việc, mẹ chồng quan tâm, chiều chuộng đến mức xem cô như một "thiên thần". Tri đón nhận điều đó như ơn "trời ban", cô còn khẳng định: "Nếu có kiếp sau, con vẫn muốn làm con dâu của mẹ". Cái kết đẹp này không chỉ là minh chứng cho mối tình đồng giới của Tú Tri - Yun Bin, mà còn là minh chứng cho việc cộng đồng LGBT xứng đáng có được tổ ấm hôn nhân hạnh phúc.

Hoa Nguyễn

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục