Xôn xao hình ảnh Hương Giang đứng vị trí lớn hơn cả Mỹ Linh và Thanh Lam trên poster show diễn?

Phuong Thao 20:10 23/11/2022

Một tấm poster quảng bá cho đêm diễn tại Mỹ của loạt ngôi sao Vbiz nổi tiếng gây chú ý khi nữ ca sĩ Hương Giang được đặt ở vị trí chính giữa, lớn hơn cả Diva Mỹ Linh và "chị Chanh" Phương Thanh.

Trên trang cá nhân, Hương Giang vừa chia sẻ hình ảnh một show diễn tại Mỹ mà cô cùng nhiều nghệ sĩ khác tham gia như: Diva Mỹ Linh, Thanh Lam, Nhật Tinh Anh, Đan Nguyên, Ali Hoàng Dương...Mọi chuyện sẽ không có gì đáng bàn cãi nếu như trên poster quảng bá cho show diễn này, hình ảnh Hương Giang được thiết kế ở vị trí đắc địa chính giữa, lớn hơn cả Diva Mỹ Linh và ca sĩ Thanh Lam.

Theo nhiều khán giả, vị trí của Hương Giang trên poster là không phù hợp khi xét về tuổi nghề cô không thể sánh được với Mỹ Linh hay Thanh Lam. Việc hình ảnh của giọng ca sinh năm 1991 được đặt lớn hơn cả hai gương mặt đình đám của làng nhạc khiến nhiều người không hài lòng.

Ảnh chụp Màn hình 2022-11-23 lúc 18.07.23

Tấm poster gây xôn xao khi Hương Giang đứng ở vị trí trung tâm, lớn hơn cả Diva Mỹ Linh và ca sĩ Thanh Lam

Trên thực tế, việc đặt để vị trí các nghệ sĩ ra sao trên poster quảng bá các sự kiện, show diễn cũng rất quan trọng, cân nhắc về thâm niên làm nghề, độ nổi tiếng...để thể hiện sao cho phù hợp. Có không ít những tranh cãi về việc poster đặt vị trí nghệ sĩ lộn xộn đã từng xảy ra.

Tuy nhiên cũng có thể bầu show trong sự kiện của Hương Giang góp mặt dựa vào độ phủ sóng tên tuổi hiện tại để sắp xếp nghệ sĩ trên poster. Đồng thời khán giả hải ngoại đôi khi sẽ ít khắt khe hơn với việc nghệ sĩ được thiết kế trên poster ra sao.

24915195613320858639137981796450918045547049n-16353908475041699117910

Một tấm poster từng gây tranh cãi khi để hình ảnh Chi Pu ở trung tâm, lớn hơn nhiều giọng ca nổi bật khác

dong-nhi-lan-luot-ha-ho-va-le-quyen-chiem-vi-tri-quyen-luc-tren-poster-thuc-hu-the-nao-1-ngoisaovn-w597-h525

Hình ảnh Đông Nhi đứng giữa, vị trí trung tâm bên cạnh nhiều tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Tóc Tiên...Được biết đây là poster cho một chương trình thiện nguyện nên vị trí nghệ sĩ không nói lên điều gì

Hương Giang vừa trở lại thị trường Vpop sau thời gian tập trung sản xuất các chương trình truyền hình với MV "Em buông" cách đây hơn 1 tháng. Tiếp tục là một bản ballad buồn và nội dung về chuyện tình yêu tay ba rối rắm. Nữ ca sĩ không đi diễn quá nhiều trong nước, thỉnh thoảng nhận show ở thị trường nước ngoài.

Hiện tại Hương Giang đang trong quá trình khởi động trong cuộc thi Miss International Queen VietNam 2023. Cuộc thi năm nay được Hương Giang đầu tư lớn, mời dàn giám khảo nổi tiếng trong và ngoài nước và đã hoàn tất quá trình casting chọn ra Top 68 thí sinh xuất sắc nhất.

img-1062

Hương Giang vừa hoạt động âm nhạc kiêm nhà sản xuất các chương trình truyền hình về thời trang và sắc đẹp 

Ảnh: Instagram, Tổng hợp