Xôn xao chuyện Nathan Lee đăng kí sử dụng độc quyền thương hiệu "Cao Thái Sơn"?

Uyen 07:32 31/03/2022

Dù chưa chắc chắn trước thông tin trên nhưng netizen đã vào trang fanpage Cao Thái Sơn thắc mắc dùm thần tượng.

Tối ngày 30/3, một số diễn đàn mạng lớn trong nước lan truyền thông tin Nathan Lee đã đăng kí sở hữu thương hiệu "Cao Thái Sơn". Cụ thể, dân tình đang xôn xao bởi 1 tờ đơn được cho là từ Cục Sở hữu trí tuệ với nội dung: "Ông Trương Triều Trúc Lân (tên thật của ca sĩ Nathan Lee) đã đăng ký sử dụng độc quyền thương hiệu Nathan Lee cho rất nhiều lĩnh vực hoạt động. Đáng chú ý, Nathan Lee cũng đăng kí sử dụng thương hiệu Cao Thái Sơn".

Từ giữa năm 2021 đến nay, Nathan Lee và Cao Thái Sơn liên tục đấu tố qua lại và không ít lần "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Thậm chí, Nathan Lee còn chi tiền để mua độc quyền những ca khúc hit của Cao Thái Sơn, chính vì vậy thông tin Nathan Lee đăng ký độc quyền thương hiệu "Cao Thái Sơn" lập tức gây chú ý và netizen càng tin điều này là có cơ sở. 

Xôn xao chuyện Nathan Lee đăng kí sử dụng độc quyền thương hiệu Cao Thái Sơn?

Tờ đơn được cho là từ Cục Sở hữu trí tuệ với nội dung: "Ông Trương Triều Trúc Lân (tên thật của ca sĩ Nathan Lee) đã đăng ký sử dụng độc quyền thương hiệu Nathan Lee cho rất nhiều lĩnh vực hoạt động. Đáng chú ý, Nathan Lee cũng đăng kí sử dụng thương hiệu Cao Thái Sơn".

Ngay sau đó Nathan Lee đã phản hồi thông tin này với phóng viên Soha về vụ việc: "Tôi có thể khẳng định rằng thông tin nói trên không xuất phát từ phía tôi. Hiện tại tôi đang chuẩn bị ra MV mới, tôi không như một số người thích gây sự chú ý để câu kéo dư luận khi sắp có sản phẩm.

Những gì tôi làm đều tử tế, nên tôi sẽ không dùng những chiêu trò không cần thiết. Vậy nên, với sự việc này, tôi sẽ không đưa ra bất cứ phát ngôn nào cả!".

Xôn xao chuyện Nathan Lee đăng kí sử dụng độc quyền thương hiệu Cao Thái Sơn?

Theo cập nhất mới nhất, trên trang cá nhân của Nathan Lee dường như đã bắt trend khi cập nhật trạng thái: "Em hãy nín đi" được cho là ám chỉ chuyện về Cao Thái Sơn, dưới bài đăng rất nhiều bình luận cũng bàn tán về câu chuyện trên.

Về phía Cao Thái Sơn vẫn chưa có động thái mới nào dù dưới bài đăng mới nhất đã có những bình luận đề xuất cái tên mới cho nghệ sĩ nếu tin đồn kia là sự thật.