24h
Yeah1 News

Wren Evans mở nguyên set cực xịn trên xe tải, hát hit Cơn Đau mở màn Live Session trăm triệu view mùa 3

Thứ sáu, 29/07/2022 | 09:28 (GMT+7)

Tối 28/7, Live Session mùa 3 chính thức mở màn tập 1 với sự xuất hiện của Wren Evans. Ngoài ra còn có những cái tên khác nổi bật như nhạc sĩ Đức Huy, Gigi Hương Giang, Kimese, Grey D, Mỹ Anh, Kai Đinh

Xuất hiện ngay tập đầu tiên, Wren Evans khiến khán giả bất ngờ khi đem set quay lên chiếc xe tải chạy khắp Sài Gòn, vừa đi vừa ngân nga hát ca khúc mới “Cơn Đau”. Set quay được sáng tạo dựa trên ý tưởng một chiếc hộp phủ đầy hoa, bên trong Wren Evans ngồi hát, sau lưng được vẽ toàn bộ bằng lời hát của bài “Cơn Đau”.

Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca “Thích em hơi nhiều” được dịp trải nghiệm một sân khấu live di động như vậy. “Mình cảm thấy rất hào hứng khi lần đầu tiên được quay live session trên 1 chiếc ô tô đang di chuyển, vừa có chút run nhưng cũng vừa là 1 thử thách để mình thử sức xem sẽ thế nào, hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người”, nam ca sĩ chia sẻ.

Wren Evans mở nguyên set cực xịn trên xe tải, hát hit Cơn Đau mở màn Live Session trăm triệu view mùa 3 - ảnh 1
Wren Evans mở nguyên set cực xịn trên xe tải, hát hit Cơn Đau mở màn Live Session trăm triệu view mùa 3 - ảnh 2

M.A.D Production (M.A.D) từng là ngôi nhà chung của các ca sĩ underground như Thịnh Suy, PAY, Mer, AnT… là kênh YouTube với những sản phẩm âm nhạc mộc mạc cùng những địa điểm live "điên rồ". Những clip của nhóm liên tục sở hữu từ vài triệu tới chục triệu view, điển hình như Your Smile (Hạnh Ngân x Obito), Simple Love (Thịnh Suy),…

Điểm đặc biệt của dự án này là thay vì là sân chơi của các nghệ sĩ Indie/Underground chuyên biệt như trước, chuỗi Live Session bắt đầu mở rộng ra hơn với sự góp mặt của các tên tuổi Mainstream mới kết hợp với M.A.D lần đầu tiên như nhạc sĩ Đức Huy, Gigi Hương Giang, Kimmese, Cece Trương, Grey D, Wren Evans, Mỹ Anh,… với từng tập phát sóng riêng. Đan xen giữa các tập của các nghệ sĩ mainstream vẫn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc với M.A.D như Madihu, Kai Đinh, Thái Đinh, Tia, Vũ Thảo My.

Dự án này như một chiếc cầu nối giữa các thế hệ, với mong muốn ai cũng có thể hát, ai cũng có thể biểu diễn dù là trên sân khấu lớn hay cuộc sống thường nhật. Chỉ cần bạn có đam mê âm nhạc, có giọng hát thì bất cứ nơi đâu cũng sẽ được chào đón và yêu mến.

Wren Evans mở nguyên set cực xịn trên xe tải, hát hit Cơn Đau mở màn Live Session trăm triệu view mùa 3 - ảnh 3

Cũng như chuỗi live session "Không nơi đâu là không thể live", dự án lần này cũng được thực hiện bằng cách thu âm trực tiếp khắp phố phường Sài Gòn, đôi khi cũng là những thành phố khác. Xem video, ta dễ dàng nhận ra những địa điểm quen thuộc như Hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà hay trạm xe buýt Hàm Nghi.

Wren Evans mở nguyên set cực xịn trên xe tải, hát hit Cơn Đau mở màn Live Session trăm triệu view mùa 3 - ảnh 4

Dù được thu âm trực tiếp ngay tại nơi quay video, là những góc phố, con hẻm vừa quen vừa lạ của Sài Gòn nhưng phần âm thanh vẫn được xử lý rất tốt, và bạn vẫn có thể cảm nhận được sự sống động của khung cảnh trong video qua tiếng xe, tiếng gió xào xạc hay tiếng trò chuyện của người dân bên đường.

Ảnh: NVCC

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Wren Evans  

Cùng chuyên mục