Vũ Cát Tường tập luyện thế nào cho concert Hôm Nay Tường 30?

Hoàng Hằng 14:43 30/09/2022

Ngày 2/10/2022, concert “Hôm nay Tường 30” của ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ chính thức diễn ra tại “thánh đường nghệ thuật” - Nhà hát Thành phố. Bên cạnh việc gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi tốc độ sold out vé, Vũ Cát Tường còn thực hiện nhiều “lần đầu tiên” trong sự nghiệp.

Cụ thể, giọng ca “Yêu xa” đã tổ chức buổi tiệc thân mật với người hâm mộ trước ngày diễn ra concert. Trong số đó, nhiều FM đã đồng hành với Vũ Cát Tường ngay từ những ngày đầu làm nghệ thuật. Chia sẻ về hành trình đồng hành cùng Vũ Cát Tường, bạn chia sẻ rằng: “Chính khoảnh khắc Tường khóc trong birthday concert và hỏi fan rằng có đến hết cuộc đời không đã khiến tất cả FM được bày tỏ hết cảm xúc với thần tượng bằng câu trả lời là ‘Có'. Và chính từ khoảnh khắc này, các thành viên trong FC nói riêng và khán giả nói chung thêm yêu mến Vũ Cát Tường".

Kể từ concert “Inner Me” được tổ chức vào năm 2019, hoạt động âm nhạc của Vũ Cát Tường đã bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chính vì vậy, concert “Hôm nay Tường 30” của chủ nhân bản hit “Mơ” đã có nhiều cảm xúc đặc biệt. Vũ Cát Tường chia sẻ: “Tường rất mong chờ gặp lại các khán giả, 2 năm vừa qua là một khoảng thời gian đủ để Tường suy nghĩ chín chắn hơn và ấp ủ nhiều dự định, giờ chính là lúc thích hợp nhất để trở lại. Và Tường chắc chắn một điều rằng, một khi các bạn đã lựa chọn đến tham dự concert thì chỉ cần ngồi yên thưởng thức, còn lại Tường đưa bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm chỉ có duy nhất một lần trong đời”.

16

Để Birthday Concert có thể diễn ra chỉn chu nhất, Vũ Cát Tường đã luyện tập cùng vũ đoàn và band nhạc mỗi ngày, phần vũ đạo được giọng ca “If ” đặc biệt nỗ lực tập luyện và trau chuốt những động tác dù là đơn giản nhất. Concert “Hôm nay Tường 30” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều màn biểu diễn đặc sắc về cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

34

Không bao giờ để người hâm mộ phải thất vọng, Vũ Cát Tường luôn làm mới phong cách biểu diễn và cả âm nhạc qua từng concert. Mỗi concert đều có sự riêng biệt về màu sắc lẫn câu chuyện, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

40

Concert “Hôm nay Tường 30” chính là “hành tinh riêng” của Vũ Cát Tường, bởi sẽ không có khách mời nào mà chỉ có Tường cùng những tâm sự, cảm xúc, câu chuyện của giọng ca “Em ơi” trong suốt hành trình vừa qua sẽ đều được kể bằng âm nhạc. Không chỉ có những bản hit quen thuộc, tại concert lần này, Tường sẽ kể thêm nhiều câu chuyện nữa bằng những bài hát mới.

Trước concert “Hôm nay Tường 30”, khán giả từng chứng kiến sự khác biệt ấy rõ nhất thông qua concert “Inner Me”. Cụ thể, Vũ Cát Tường tại “Stardom Concert” đầy kiêu hãnh với những khát khao vượt ra khỏi vùng an toàn thì Vũ Cát Tường của “Inner Me Concert” lại xao xuyến, trưởng thành nhưng không kém phần bùng nổ và thăng hoa so với quá khứ. Vì vậy, khán giả rất mong chờ lần tái xuất này của Vũ Cát Tường tại concert “Hôm nay Tường 30” sau khoảng thời gian 2 năm.

GIG_4281

Những bất ngờ trong Birthday Concert lần này sẽ được giữ đến phút cuối bởi Vũ Cát Tường mong rằng đây sẽ là một buổi kể chuyện và chia sẻ đặc biệt, là dịp để chủ nhân ca khúc “Có người”  và FM cùng đón chờ một Vũ Cát Tường ở cột mốc 30. 

GIG_4131

“Hôm nay Tường 30” chính là thời điểm Vũ Cát Tường nhìn lại bản nhạc mang nhiều màu sắc thăng trầm đã đi qua trong cuộc sống lẫn sự nghiệp âm nhạc. Concert sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/10/2022 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.