24h
Yeah1 News

Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác”

Thứ hai, 12/04/2021 | 09:44 (GMT+7)

"Tìm hành tinh khác" của Vũ Cát Tường thật sự đã khiến khán giả trở nên “bận rộn” chỉ trong 1 đêm khi cùng lúc xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Tối 11/4, sau nhiều lần úp mở về hình ảnh của MV "Tìm Hành Tinh Khác", Vũ Cát Tường bất ngờ đánh úp khán giả của mình khi đồng loạt chia sẻ về poster chính thức kèm trailer cho MV này trên tất cả nền tảng mạng xã hội của mình.

Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác” - ảnh 1

"Tìm Hành Tinh Khác" là một sáng tác của Vũ Cát Tường feat cùng một “ca sĩ giấu mặt” mang tên Onic, khi tên của người đồng hành này bất ngờ được hé lộ trong tháng 4 trên các nền tảng stream nhạc cũng đã khiến khán giả đặc biệt tò mò. Liệu đây có phải là món quà bất ngờ nào khác mà ca sĩ muốn dành tặng đến khán giả của mình nữa hay không?

Ca khúc này đã được Vũ Cát Tường ra mắt vào cuối năm 2020, nằm trong EP Một triệu năm ánh sáng, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về tính concept thống nhất từ hình ảnh đến âm nhạc, một vũ trụ được vẽ nên rất đẹp và diệu kỳ trong thế giới riêng của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác” - ảnh 2

Ra mắt MV "Tìm Hành Tinh Khác" được Vũ Cát Tường cho biết đây là món quà mà mình muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn yêu thương và chờ đợi concert riêng của Vũ Cát Tường trong suốt năm 2020.

Trong vòng 3 năm liên tiếp, thay vì thực hiện album và lần lượt ra mắt các MV cho các bản hit trong sản phẩm của mình, Vũ Cát Tường luôn xây dựng một con đường “chính chuyên” đó là làm nhạc phải đi kèm concert. Có một show diễn của riêng mình, thoả sức thể hiện những khát khao và đam mê chính là niềm mong mỏi to lớn nhất của tất cả giọng ca thực lực.

Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác” - ảnh 3

Ngay từ những hình ảnh mở đầu, nhiều khán giả trẻ đã xuýt xoa khi những vật dụng quen thuộc hằng ngày như bộ sofa, bàn uống trà, được đặt để rất đặc biệt, nhiều ẩn ý và bắt đầu viết nên những kịch bản của riêng mình.

Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác” - ảnh 4

Bên cạnh những FM yêu văn thơ và tâm sự đang tự viết kịch bản của Tìm Hành Tinh Khác theo cảm nhận của mình thì cũng không ít bạn hồ hởi chế ảnh quyết tâm trở thành nhân vật chính trong MV bên cạnh Vũ Cát Tường.

“Thế giới anh đấy, vẫn là những áo sơ mi trắng

Đôi ba cuốn sách, anh đọc khi nắng ôm đường vắng

Khác một điều thôi

Là mỗi tối, anh độc thoại với ca khúc không lời”

Những lời bài hát nằm trong "Tìm Hành Tinh Khác" này, từng được Vũ Cát Tường tâm sự: “ Bất chợt nghe lại một bài hát không lời mà mình đã nghe suốt 10 năm qua, nhận ra bản thân đã rất khác.

Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác” - ảnh 5

Có chút hoài niệm về phiên bản cũ của chính ta: yếu ớt, rụt rè, sợ hãi và nhiều tổn thương. Ta viết nên những giai điệu buồn cũng nhẹ nhàng như chính cách ta muốn vỗ về chữa lành chính mình.

Và đến khi ta đã thật sự được lành, ta không thể trở lại phiên bản ta ngày hôm qua được nữa!

Lớp vỏ ấy tất yếu phải được thay đi, không thể cố mặc lại, ta trở nên cứng cáp, vững vàng, lì lợm và quyết liệt hơn sau bao tôi luyện của cuộc đời.

Ta tự thấy ta đã khác, và có thể sẽ rất khác nữa trong những năm sau này, nhưng có một điều: ta tin rằng tất cả những đổi thay này là cần thiết để ta thêm bản lĩnh thực hiện lý tưởng của chính ta, con đường mà ta đã chọn.”

Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác” - ảnh 6

MV "Tìm Hành Tinh Khác" sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 16.04.2021.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục