24h
Yeah1 News

Vpop có "hội bạn quyền lực", ai cũng quán quân gameshow, có nhiều MV đạt Top 1 Trending Youtube

Chủ nhật, 28/11/2021 | 14:09 (GMT+7)

Hội bạn thân này của VPop quy tụ những gương mặt đình đám, đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi âm nhạc cũng như các sản phẩm gây tiếng vang.

Showbiz Việt không hiếm những hội bạn thân nổi tiếng, trong đó chắc hẳn phải kể đến "gia đình hoa dâm bụt" với Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik. Hội bạn này vừa hài hước, giàu có và tài năng, sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu. Mới đây "gia đình hoa dâm bụt" còn đạt thêm "tiêu chí" các thành viên đều là quán quân của chương trình truyền hình.

Cụ thể em út Erik vừa trở thành quán quân của chương trình "The Heroes 2021", chính thức theo kịp hai anh chị Đức Phúc (quán quân Giọng hát Việt 2015) và Hoà Minzy (quán quân Học viện ngôi sao 2014). Ngay sau khi Erik đạt vị trí cao nhất tại "The Heroes 2021", Hoà Minzy đã chúc mừng cậu em gia nhập hội quán quân của "gia đình hoa dâm bụt".

Erik vừa đăng quang quán quân 'The Heroes 2021'
Erik vừa đăng quang quán quân "The Heroes 2021"
Đức Phúc và Hoà Minzy chúc mừng Erik giành quán quân
Đức Phúc và Hoà Minzy chúc mừng Erik giành quán quân
Hoà Minzy là quán quân của Học viện ngôi sao 2014
Hoà Minzy là quán quân của Học viện ngôi sao 2014
Đức Phúc là quán quân của Giọng hát Việt 2015
Đức Phúc là quán quân của Giọng hát Việt 2015

Các thành viên trong hội bạn thân này cũng đồng loạt sở hữu cho mình những sản phẩm âm nhạc đạt Top 1 Trending Youtube. Các MV đình đám của 3 ca sĩ tài năng này từng chễm chệ trên vị trí cao nhất của tab thịnh thành Youtube có thể kể đến như: "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy; "Hơn cả yêu", "Hết thương cạn nhớ"...của Đức Phúc; "Em không sai chúng ta sai", "Có tất cả nhưng thiếu anh"...của Erik. 

Các thành viên trong 'gia đình hoa dâm bụt' đều có MV đạt Top 1 trending Youtube
Các thành viên trong "gia đình hoa dâm bụt" đều có MV đạt Top 1 trending Youtube

Nếu xét về khía cạnh âm nhạc, có lẽ "gia đình hoa dâm bụt" là một trong những hội bạn quyền lực của Vpop khi quy tụ các nghệ sĩ được công chúng công nhận và ủng hộ về giọng hát, thành công trong các chương trình thi thố, sản phẩm âm nhạc có sức lan toả.

Được biết cơ duyên hình thành nên "gia đình hoa dâm bụt" xuất phát từ việc 3 nghệ sĩ Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik cùng tham gia một chương trình truyền hình. Bộ ba này gắn bó với nhau trong các hoạt động nghệ thuật lẫn âm nhạc. "Gia đình hoa dâm bụt" chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ sự "lầy lội" với những khoảnh khắc cực kì hài hước.

'Hội bạn thân quyền lực' gọi tên 'gia đình hoa dâm bụt'
"Hội bạn thân quyền lực" gọi tên "gia đình hoa dâm bụt"

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục