24h
Yeah1 News

ViruSs chính thức "thách đấu" với Bình Gold, nhưng lại thuê người Rap hộ

Thứ ba, 02/02/2021 | 09:41 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của ViruSs liên quan đến câu chuyện "khẩu chiến" với Bình Gold khiến cư dân mạng chú ý.

Cuộc "khẩu chiến" giữa ViruSs và Bình Gold trở thành "drama" mở hàng cho tháng 2/2021. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc rapper Bình Gold cho đăng tải dòng trạng thái ẩn ý, chê khả năng về Rap của ViruSs không hơn ai mà đi đánh giá người khác: "Viruss đúng la viruss, Viruss biết gì về Rap? Các cháu xem Youtube cũng nên bịt khẩu trang vào. Viruss chủng mới biến thể khó chữa lắm. Vắc xin không sản xuất kịp đâu". ViruSs sau đó nhanh chóng đáp lại ngay rằng: Rapper bức xúc là phải On Mic ngay chứ Bình, ai lại viết stt thế, lên!!!".

Nguyên nhân dẫn đến ồn ào này được cho xuất phát từ việc ViruSs chê Sơn Tùng M-TP Rap tệ trong video reaction MV "Skyler". Nam streamer cho biết bản thân không đánh giá cao khả năng Rap lẫn cách viết lời của Sơn Tùng M-TP.

ViruSs chính thức 'thách đấu' với Bình Gold, nhưng lại thuê người Rap hộ - ảnh 1
ViruSs và Bình Gold có cuộc 'khẩu chiến' trên mạng xã hội.
ViruSs và Bình Gold có cuộc "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Cả hai sau đó có màn "đấu khẩu" qua lại trên Facebook, mỗi người có một lý lẽ riêng không ai chịu thua ai. Cư dân mạng hiện đang mong chờ màn "rap diss" của Bình Gold về ViruSs sau khi bị thách thức "on mic".

Hiện tại Bình Gold chưa có động thái gì thêm nhưng ViruSs đã làm hẳn video vài chục phút nói về câu chuyện này. Cụ thể trong clip vừa được ViruSs chia sẻ, anh chàng nói khá nhiều về những "thuyết âm mưu" đằng sau việc "nói qua nói lại" với Bình Gold trên mạng xã hội. Theo ViruSs, đây là cách Marketing khá hiệu quả khi qua sự việc này trang cá nhân của anh tăng follow và lượt tương tác rất nhiều.

ViruSs đưa Bình Gold vào hẳn talkshow mới trên kênh Youtube của mình.
ViruSs đưa Bình Gold vào hẳn talkshow mới trên kênh Youtube của mình.

Đáng chú ý, ViruSs còn muốn Bình Gold làm bài diss mình và sẵn sàng reaction sản phẩm này. Cùng với đó, nam streamer tuyên bố có thể đối đầu với Bình Gold trên mọi mặt trận ngoại trừ Rap. Nếu như buộc phải "tuyên chiến" ở khoản Rap, ViruSs sẽ nhờ một rapper khác làm nhạc cho mình để "đấu" với Bình Gold.

"Tớ có thể đấu với Bình Gold trên mọi mặt trận về kiến thức âm nhạc, hòa âm phối khí, chơi nhạc cụ, sáng tác,... ngoại trừ Rap hoặc bây giờ Bình Gold tìm một ekip làm bài 1 bài Rap, hip hop còn tớ sẽ book một bạn rapper làm 1 bài Rap, hip hop và cho mọi người quyết định xem bài nào hay hơn. Tớ thua tớ chấp nhận" - ViruSs chia sẻ.

Việc nhờ người Rap hộ của ViruSs khiến công chúng 'cười bò' vì cách tuyên chiến không giống ai.
Việc nhờ người Rap hộ của ViruSs khiến công chúng "cười bò" vì cách tuyên chiến không giống ai.

Không biết Bình Gold sau khi nghe những lời thách thức từ ViruSs có dự định sẽ có một bài "rap diss" nào đó để công chúng tiếp tục "hóng" hay không?

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Viruss   bình gold   viruss và bình gold  

Cùng chuyên mục