24h
Yeah1 News

ViruSs chia sẻ lại video cover "Chúng ta của hiện tại" giữa ồn ào Sơn Tùng đạo nhạc, Thùy Chi bị vạ lây

Thứ ba, 23/02/2021 | 14:08 (GMT+7)

Giữa lúc lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP đang rần rần, việc ViruSs chia sẻ lại video Thùy Chi cover "Chúng ta của hiện tại" nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Như những thông tin đang được chia sẻ, ca khúc "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP bị GC- một đơn vị sản xuất âm nhạc ở nước ngoài khiếu nại bản quyền. MV này hiện đã bị gỡ khỏi kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP từ tối 22/2. Hiện tại phía Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có thông báo chính thức về ồn ào đạo nhạc lần này, mặc cho cư dân mạng liên tục chỉ trích.

Giữa lúc những bê bối đang bủa vây Sơn Tùng M-TP, ViruSs cũng được gọi tên nhiệt tình không kém. Cụ thể nhiều người nhắc đến bài phân tích khẳng định "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc từ ViruSs cách đây không lâu. Đáng chú ý, nam streamer này cho chia sẻ lại video Thùy Chi cover "Chúng ta của hiện tại" ngay khi lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP vừa nổ ra.

ViruSs chia sẻ lại video Thùy Chi cover 'Chúng ta của hiện tại' giữa ồn ào đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP.
ViruSs chia sẻ lại video Thùy Chi cover "Chúng ta của hiện tại" giữa ồn ào đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Được biết video cover này của Thùy Chi được phát hành vào ngày 31/1, hiện đang nhận được hơn 2 triệu view. Với việc đăng tải lại video cover "Chúng ta của hiện tại" ở thời điểm nhạy cảm, ViruSs đang hứng "gạch đá" từ cư dân mạng vì bị cho "hám fame", lôi kéo sự chú ý. Không chỉ vậy, ca sĩ Thùy Chi cũng bị chỉ trích vì vô tình xuất hiện giữa những "drama" lần này.

Thùy Chi bị 'vạ lây' khi đoạn video cover 'Chúng ta của hiện tại' được chia sẻ lại.
Thùy Chi bị "vạ lây" khi đoạn video cover "Chúng ta của hiện tại" được chia sẻ lại.

Kể từ sau khi đầu quân về công ty của ViruSs, Thùy Chi được đẩy mạnh quảng bá với việc xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí, chương trình giao lưu với khán giả. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ thường xuyên cover lại các ca khúc hit Vbiz khiến cư dân mạng bàn tán với nhiều ý kiến trái chiều.

Thùy Chi đầu quân về công ty của ViruSs từ khoảng cuối năm 2020.
Thùy Chi đầu quân về công ty của ViruSs từ khoảng cuối năm 2020.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục