Từng bị chê hát dở "phá hit", Diệu Nhi bất ngờ được khen vì hát cải lương quá hợp

Trúc 10:41 01/12/2022

Màn hát cải lương mới đây của Diệu Nhi đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Nổi tiếng là người không có khiếu âm nhạc, nhưng màn trổ tài này của bà xã Anh Tú nhanh chóng được khen ngợi.

Diệu Nhi là nữ nghệ sĩ được đông đảo khán giả mến mộ nhờ sở hữu khiếu hài hước và tính cách duyên dáng khi tham gia show truyền hình. Cô cũng từng "lấn sân" qua nhiều lĩnh vực giải trí như diễn xuất và thời trang, nhưng hơn hết, Diệu Nhi vẫn được yêu thích bởi những content gây cười.

dn-6Diệu Nhi là nữ nghệ sĩ nổi tiếng với những content hài hước, gây cười

Nhắc đến Diệu Nhi, không thể không kể đến những màn cover gây sốt. Diệu Nhi từng thừa nhận cô có niềm đam mê bất diệt với ca hát. Tuy nhiên vì không có giọng hát trời phú và thiếu khả năng cảm nhịp nên hầu như những màn cover của Diệu Nhi đều "toang toàn tập". Chính vì lẽ đó nên các ca sĩ Vpop có phần run rẩy mỗi khi nữ ca sĩ chọn cover hit của mình vì cô được mệnh danh là "thánh phá hit".

IMG_6390

0103tu-nhi-foto-kiengcan-16654633582231306284972-crop-16654633769961923354174Mỗi lần Diệu Nhi trổ tài cover đều bất ổn tới mức bị gọi là "thánh phá hit"

Thế nhưng mới đây, màn trổ tài ca hát của Diệu Nhi bất ngờ trở nên phổ biến và được mọi người chia sẻ nhiệt liệt. Lần này, nữ nghệ sĩ sinh năm 1991 không chọn cover thể loại nhạc trẻ viral trên mạng xã hội mà thử sức với khả năng hát cải lương. 

dn-2

dn-3

dn-4Màn hát cải lương chia tay đòi quà của Diệu Nhi bất ngờ được khen ngợi

Vốn được xem là thể loại khó "xơi" và kén người hát nhưng bất ngờ là Diệu Nhi lại khiến khán giả vỗ tay khen ngợi nhờ những câu cải lương chân chất và đúng tông. Diệu Nhi đã thể hiện một đoạn câu chuyện cô gái yêu cầu người yêu trả lại quà sau khi chia tay theo phiên bản cải lương hài hước. Cách hát chậm rãi, từ tốn và uyển chuyển theo nhịp điệu được khán giả nhận xét "có cánh". Ngoài ra, biểu cảm có phần xéo xắt của Diệu Nhi cũng rất phù hợp với tình cảnh trong trích đoạn cải lương.

dn-5Mọi người còn ủng hộ Diệu Nhi nên cover nhiều trích đoạn cải lương, đừng hát nhạc trẻ 

Nhiều người cảm thấy bất ngờ vì không nghĩ Diệu Nhi có năng khiếu hát cải lương như thế. Ngày thường cứ ngỡ cô là người chuyên "phá hit" nhưng lại hợp với dòng nhạc cổ truyền này. Khán giả để lại bình luận khen ngợi và bày tỏ trong tương lai có thể nghe cô hát nhiều bản cải lương hài hước, vui vẻ như thế này hơn nữa!

- Sao hôm nay hát hay quá vậy, không quen chút nào!

- Bình thường hát dở mà nay bà Nhi hát hay quá

- Vẫn chưa hoàn thiện nhưng tốt hơn nhiều người rồi

- Đỡ hơn nghe hát nhạc trẻ, sau này hát cải lương thôi nhé!

- Tự nhiên thấy bả hát hay như vậy thấy không quen

- Chắc Anh Tú cũng phải tập cho bả dữ lắm đúng không?

saostar-ebmd4d3vkxvn1lruDiệu Nhi và Anh Tú kết hôn vào tháng 10 thu hút sự chú ý của dư luận

Tháng 10 vừa qua, Diệu Nhi vừa tổ chức đám cưới hoành tráng với Anh Tú tại Phan Thiết và Hà Nội. Hôn lễ của cặp đôi thu hút đông đảo sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng làng giải trí và sự chú ý của khán giả trên mạng. Sau khi kết hôn, Anh Tú và Diệu Nhi tiếp tục bận rộn với lịch trình công việc. Dù vậy, cả 2 vẫn hạn chế nhắc về đối phương cũng như chuyện đời tư cá nhân với truyền thông. 

Ảnh: Tổng hợp