Tuấn Hưng tuyên bố tiền hát trong tất cả các show sẽ làm từ thiện, vô tình tiết lộ luôn cát-xê trăm triệu?

Vy 12:22 08/03/2023

Chia sẻ của Tuấn Hưng về quyết định làm từ thiện trong tất cả các show diễn mà anh tham gia đã nhận được nhiều sự tán dương của netizen.

Tuấn Hưng là nam ca sĩ không còn xa lạ với nhiều khán giả. Sau nhiều năm hoạt động, hiện tại Tuấn Hưng đã có một gia đình riêng viên mãn và cũng không còn hoạt động nghệ thuật quá sôi nổi ra chính thức ra mắt sản phẩm mới nhưng tên tuổi và giọng ca của Tuấn Hưng vẫn giữ được vị thế riêng và sự yêu mến của nhiều khán giả.

tuan-hung-van-noi-tieng-sau-nhieu-nam

Thế nên Tuấn Hưng vẫn là cái tên thường xuyên xuất hiện trong nhiều show diễn. Mới đây, Tuấn Hưng đã tuyên bố kể từ bây giờ, thù lao của anh trong mọi show diễn sẽ được trích để làm từ thiện. Tuấn Hưng thông báo các bầu show cứ tự động trích 10% trong tiền cát-xê của Tuấn Hưng chuyển cho quỹ người nghèo nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

tuan-hung

"Bắt đầu từ hôm nay, bất cứ một show diễn nào của Tuấn Hưng tại nơi nào Hưng hát, trong hợp đồng bầu show cứ chủ động trích 10% gửi cho quỹ người nghèo (Mặt Trận Tổ Quốc) tại phường đó nhé (Cát-xê 200 triệu thì trích 20 triệu). Việc này cũng mình nghĩ Anh Mặn cũng đồng quan điểm. Quay trở lại sẽ lại cống hiến và sống có ý nghĩa hơn." - Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân.

5

Việc làm này của Tuấn Hưng vì thế nhận được nhiều sự đồng tình của công chúng. Mặt khác, chia sẻ này cũng khiến cũng khiến nhiều netizne chú ý bàn tán về mức cát-xê của Tuấn Hưng có đúng là ở mức 200 triệu đồng/show .

tuan-hung-cat-xe

Cũng có cư dân mạng cho rằng đó chỉ là một con số ngẫu nhiên mà Tuấn Hưng lấy làm ví dụ. Dân tình còn đồn đoán với sự thành công và cơ ngơi ổn định của Tuấn Hưng hiện tại vì chuyện cát-xê đã không còn quá quan trọng với nam ca sĩ. Anh còn từng tổ chức liveshow "ban công" khi tổ chức hát live miễn phí cho khán giả ở ban công nhà mình.

Ảnh: tổng hợp