Trước khi tan rã, MONSTAR vẫn được đại diện ST.319 chiêu đãi khán giả “đặc sản” Summer Song: Nghe là muốn “quẩy”!

Hoàng Hằng 15:39 12/08/2021

Tối ngày 11/8, MONSTAR đã chính thức phát hành ca khúc “Ai buồn giơ tay”, nằm trong album Over The Moon - album cuối cùng trước khi nhóm ngừng hoạt động. Ngay sau khi ra mắt, MONSTAR nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ phần giai điệu rộn ràng, đậm chất mùa hè và Lyrics Video trẻ trung, tươi mới.

Trước khi tan rã, MONSTAR vẫn được đại diện ST.319 chiêu đãi khán giả “đặc sản” Summer Song: Nghe là muốn “quẩy”!

“Ai buồn giơ tay” được các thành viên MONSTAR sáng tác cùng nhau trước khi GREY D tham gia nghĩa vụ quân sự. Trước khi 5 thành viên MONSTAR ngừng đồng hành cùng nhau, nhóm quyết định sản xuất chỉn chu “ai buồn giơ tay" vì “nếu không phải bây giờ thì sẽ không còn cơ hội nữa".

Dù ‘có hẹn với thanh xuân' được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của MONSTAR, nhưng ST.319 Entertainment đã phát hành “ai buồn giơ tay" phiên bản Lyric Video để khép lại hành trình của MONSTAR bằng tinh thần lạc quan, vui vẻ đúng như năng lượng tích cực nhóm mang lại từ trước đến nay.

Trước khi tan rã, MONSTAR vẫn được đại diện ST.319 chiêu đãi khán giả “đặc sản” Summer Song: Nghe là muốn “quẩy”!

Bên cạnh đó, trong thời điểm mọi người thực hiện quy định giãn cách xã hội, phải ở nhà để cùng phòng chống dịch bệnh Covid-19, “Ai buồn giơ tay" như một lời động viên đáng quý: Khó khăn, buồn chán chắc chắn sẽ qua đi, chúng ta vẫn còn có nhau - đó mới là điều đáng quý nhất. Các thành viên MONSTAR đã gửi gắm nhiều năng lượng vào ca khúc “ai buồn giơ tay", hát để tri ân chính tình bạn của họ.

Đồng hành từ khi còn là những thực tập sinh đến khi ra mắt MONSTAR, trải qua nhiều thăng trầm, cả GREY D, NICKY, KEY, J và ZINO đều ghi nhớ mọi kỷ niệm vui buồn của tuổi trẻ, đón nhận tất cả bằng tâm thế lạc quan. Tuy không thể làm chủ mọi việc trên đời, cuộc sống đôi khi không như ý muốn nhưng mỗi người có thể quyết định thái độ đối diện và tiếp nhận nỗi buồn. Khi đối xử nhẹ nhàng với nỗi buồn, thì cuộc đời cũng dịu dàng hơn với chúng ta.

Vậy nên, “ai buồn giơ tay” từng được đồn đoán là một ca khúc buồn nhưng lại vui không tưởng khi ra mắt.

Trước khi tan rã, MONSTAR vẫn được đại diện ST.319 chiêu đãi khán giả “đặc sản” Summer Song: Nghe là muốn “quẩy”!

Đặc biệt, những sản phẩm âm nhạc tươi mới được phát hành vào mùa hè cũng là một truyền thống của ST.319 Entertainment kể từ năm 2015 đến nay. Xuyên suốt 3 năm 2016, 2017 và 2018, MONSTAR đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ loạt Summer Song: Turn It Up, Và Tôi Hát, Hey Girl. Và đến năm 2021, MONSTAR trở thành nghệ sĩ được ST.319 Entertainment ưu ái làm nhiều dự án mùa hè nhất - Yearly Summer Song của với “ai buồn giơ tay".

Hai nghệ sĩ từng phát hành Yearly Summer Song của ST.319 trước đó là MIN với Shine Your Light (2015) và AMEE cùng Đen Đá Không Đường (2019) và Mama Boy (2020).

Không chỉ ấn tượng bởi phần giai điệu sôi động, Lyrics Video “Ai buồn giơ tay" cũng mang tinh thần nhộn trong cách thể hiện. Lyrics Video được thể hiện qua những nét vẽ hoạt hình đầy màu sắc, chứng tỏ độ công phu và đầu tư chỉn chu từ ê-kíp ST.319 Entertainment. Phần hình ảnh của “ai buồn giơ tay" đã truyền tải đúng tinh thần của MONSTAR - năm chàng trai trẻ trung, vui nhộn mỗi lần xuất hiện trước khán giả, và luôn “khoác vai" đồng hành cùng nhau trong mọi trải nghiệm thanh xuân.

Sau khi thưởng thức “Ai buồn giơ tay", người hâm mộ của MONSTAR đã chia sẻ cảm xúc yêu đời, vui vẻ dưới phần bình luận YouTube. “Ai buồn giơ tay” cũng nhận được lời khen bởi giai điệu bắt tai, nghe là “cuốn” và “up mood" hiệu quả trong mùa dịch. Đồng thời, khán giả còn hy vọng MONSTAR sẽ trình diễn “ai buồn giơ tay" trên một sân khấu nào đó trong tương lai.

Trước khi tan rã, MONSTAR vẫn được đại diện ST.319 chiêu đãi khán giả “đặc sản” Summer Song: Nghe là muốn “quẩy”!

Album Over The Moon gồm 8 ca khúc: over the moon (intro), tình yêu chậm trễ, baby i told u, nếu mai chia tay (ft. AMEE), ai buồn giơ tay, giữ lấy làm gì, có hẹn với thanh xuân và to the moon and back (outro). Những ca khúc MONSTAR từng phát hành trong 5 năm vừa qua đều được thu âm lại bởi 5 thành viên, với giai điệu và cách thể hiện khác biệt so với phiên bản trước.

Bên cạnh đó, MONSTAR dành tặng người hâm mộ một ca khúc mới mang tên ai buồn giơ tay, sau ca khúc ‘có hẹn với thanh xuân' đã được ra mắt trước đó. Hai ca khúc intro over the moon và outro to the moon and back cũng gây ấn tượng bởi màn hoàn thanh dịu êm, ngọt ngào từ MONSTAR.

Từ 19 giờ ngày 11/8, album Over The Moon đã được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.