Yeah1 News

Trúc Nhân từ chối lời đề nghị của Miu Lê, khẳng định tình bạn trong showbiz

Thứ ba, 17/05/2022 | 09:15 (GMT+7)

Trúc Nhân và Miu Lê có một tình bạn đẹp và đáng trân trọng.

Sau sự thành công của MV mới, Trúc Nhân đã không đặt hình ảnh đại diện của bản thân mình hay hình ảnh trong MV để quảng cáo. Thay vào đó, nam ca sĩ đã chọn hình ảnh anh ôm chặt Miu Lê làm hình đại diện cùng những lời nhắn nhủ vô cùng cảm động. 

Trúc Nhân từ chối lời đề nghị của Miu Lê, khẳng định tình bạn trong showbiz
Hình ảnh đại diện mới nhất của Trúc Nhân trên Facebook cá nhân

Cụ thể, anh viết: “Có những điều trên đời này khi nghĩ tới bạn sẽ tự nhiên mỉm cười. Từ tận đáy lòng tui không biết cám ơn bạn thế nào cho đủ, thể hiện bao nhiêu mới hết lòng ngưỡng mộ bạn.

Cám ơn cuộc đời và duyên số đã đưa đẩy cho mình được gặp nhau, được làm bạn với nhau, được vui buồn, đau khổ hoặc khóc với nhau. Cám ơn vì mỗi lần nhìn vào bạn tui như thấy mình trong đó, bạn hiểu tui tới từng ánh mắt từng tia năng lượng nhỏ nhất tui phát ra, bạn sẵn sàng kéo cảm xúc tui lên bất chấp dù tâm trạng lúc đó đang tệ tới mức nào.

10 năm qua trong nghề, tui trải qua nhiều thứ, nhưng không ngờ một trong những thứ đáng nhớ và chân thành nhất đó là bạn, cám ơn vì đã thương tui, cám ơn vì đã xuất hiện, cám ơn vì đã là bạn của nhau, cám ơn đã cho nhau tấm lòng và cám ơn vì một người chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên “tao là bạn thân của mày” mà lúc nào cũng sẵn lòng bên cạnh.”

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Trúc Nhân nhanh chóng nhận được nhiều bình luận cùng sự ngưỡng mộ của khán giả với đôi bạn thân này. 

Mới  đây, Miu Lê đã tham gia diễn xuất trong MV vừa ra mắt của Trúc Nhân. Được biết, từ trước đến nay nữ ca sĩ chưa từng nhận lời đóng MV cho bất cứ ai. Thế nhưng khi người bạn thân ngỏ lời, cô lập tức đồng ý và thậm chí còn kiên quyết từ chối.

Trúc Nhân từ chối lời đề nghị của Miu Lê, khẳng định tình bạn trong showbiz
Miu Lê và Trúc Nhân trong buổi họp báo ra mắt MV mới của Trúc Nhân

“Từ xưa giờ em chưa nhận lời đóng MV cho ai cả. Riêng Nhân, khi Nhân đề nghị em nhận lời liền. Cho dù em chưa biết kịch bản như thế nào, hoá thân ra sao cả. Em nghĩ tất cả những cái đó là nghiệp kiếp này em phải trả cho Nhân” – Miu Lê chia sẻ 

Trúc Nhân từ chối lời đề nghị của Miu Lê, khẳng định tình bạn trong showbiz
Miu Lê quỳ xuống, từ chối nhận catxe 3 tỷ của Trúc Nhân

Sau những tình cảm của Trúc Nhân, Miu Lê còn chia sẻ những dòng thư tay của Trúc Nhân gửi đến cô. Dù tình bạn bền chặt bao nhiêu năm nhưng Trúc Nhân cũng không quên dặn MV của ai thì phát trên kênh người đó, đập tan hi vọng được phát MV của Trúc Nhân trên kênh Youtube của Miu Lê

“Tao thật sự không biết cảm ơn bao nhiêu cho đủ và mày biết không? Tao rất tự hào và hạnh phúc khi có một người bạn như mày. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời tao, cảm ơn vì cho tao thấy được điều hiếm có trong showbiz. Cảm ơn vì tất cả, nhưng MV sẽ phát trên kênh của tao nhé! Thương mày lắm con quỷ”.

Trúc Nhân từ chối lời đề nghị của Miu Lê, khẳng định tình bạn trong showbiz
Những dòng thư tay Trúc Nhân gửi cho Miu Lê

Trúc Nhân và Miu Lê không thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các phương tiện truyền thông nên không phải khán giả nào cũng biết độ bền chặt của tình bạn này. Nhưng sau những bức hình và những tình cảm cả 2 dành cho nhau, khán giả lại tiếp tục chứng kiến một tình bạn đẹp trong showbiz.

Thanh Anh

Từ khóa: Miu Lê   Trúc Nhân