Trọng Hiếu khoe body 6 múi cực xịn, hợp tác cùng Mai Âm Nhạc trong MV "I'm Sorry Babe"

Phuong Thao 22:50 22/12/2022

Trọng Hiếu khép lại một năm hoạt động năng nổ trên các mặt trận bằng MV được đầu tư khủng - “I’m Sorry Babe”. Phần vũ đạo đỉnh cao và sự kết hợp với Mai Âm Nhạc gây sự chú ý đặc biệt.

Tối 22/12, nam ca sĩ Trọng Hiếu gia nhập đường đua Vpop dịp cuối năm khi chính thức phát hành MV được đầu tư chỉnh chu , hoành tráng mang tên “I’m Sorry Babe”.

CHAG3694
CHAG3703

Trọng Hiếu gấy ấn tượng với tạo hình quyến rũ trong MV “I’m Sorry Babe”

Là ca khúc thứ 2 thuộc EP “Thú vị hơn vậy”, “I’m Sorry Babe” được chú ý và được coi là “món quà giáng sinh ngọt ngào” của Trọng Hiếu. Giữ vững phong độ, Trọng Hiếu tiếp tục theo đuổi hình ảnh thời trang đẹp vô cực, cá tính, phi giới tính và phá cách. Qua 2 MV phát hành trong năm nay và những bộ trang phục trình diễn trên sân khấu, Trọng Hiếu là người tiên phong phá bỏ hình ảnh “Tính nam độc hại/Toxic Masculinity” tồn tại quá lâu trong xã hội. Đồng hành cùng Trọng Hiếu trong MV lần này vẫn là stylist Nam Phùng.

Thông điệp phá vỡ hình ảnh “Tính nam độc hại” này được Trọng Hiếu và Nam Phùng truyền tải một cách hiệu quả mà vẫn rất nghệ qua các bộ trang phục ánh kim, crop-top, vải bóng, vải lông và vận dụng tối đa màu hồng trending của năm 2023.

CHAG3333
CHAG3362

Body 6 múi của Trọng Hiếu "thiêu đốt" ánh nhìn của fan nữ

Phần vũ đạo cũng là yếu tố gây “dậy sóng” trong cộng đồng mạng. “Trọng Hiếu và nhảy” quả là combo đắt giá. 4 phút vũ đạo căng đét, chuẩn captain Street Dance khiến cộng đồng mạng tấm tắc, gật gù: “quả không hổ danh cỗ máy nhảy Trọng Hiếu”. Vũ đạo của Trọng Hiếu kết hợp cùng biên đạo tên tuổi Hải 2D khiến “I’m Sorry Babe” được cộng đồng mạng so sánh với các MV nhảy quốc tế.

CHAG3617

Vũ đạo luôn là lợi thế của Trọng Hiếu 

Câu chuyện chàng trai bị người yêu giận và lời xin lỗi ngọt như đường được thể hiện qua hàng loạt bối cảnh đắt giá: cục đường khổng lồ, bột đường bay trong không khí hay bão tuyết trong quả bóng khổng lồ…. Đội ngũ sản xuất khủng bao gồm đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Alex Fox rất thành công khi sáng tạo ra không khí quyến rũ - rất “Trọng Hiếu” trong MV. 

Sự kết hợp cùng cái tên đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích hiện nay – Mai Âm Nhạc khiến “I’m Sorry Babe” vừa ra mắt đã là thỏi nam châm thu hút chú ý và bình luận trên mạng xã hội. Sau khi trở thành quán quân “Sàn Đấu Vũ Đạo”, đây cũng là MV đầu tiên Mai Âm Nhạc khoe khả năng nhảy của mình. Lần đầu tiên cộng đồng mạng thấy một Mai Âm Nhạc nhảy quyến rũ hết nước chấm bên cạnh Trọng Hiếu. 

CHAG3496
CHAG3596

Trọng Hiếu và Mai Âm Nhạc lần đầu hợp tác trong một dự án âm nhạc

Không những thế, bộ đôi còn chiêu đãi cộng đồng mạng hàng loạt khoảnh khắc “đấu khẩu” cười ra nước mắt trong quá trình chuẩn bị và thực hiện MV.