Yeah1 News

"Trọn vẹn nghĩa tình": Âm nhạc bùng nổ giữa Ưng Hoàng Phúc và "Lão đại" của Rap Việt

Thứ năm, 05/05/2022 | 11:59 (GMT+7)

Lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc - thần tượng của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x bắt tay cùng Wowy - "Lão đại" của Rap Việt Wowy tạo ra sản phẩm âm nhạc "Trọn vẹn nghĩa tình" thuộc dự án "Phúc Cọp".

"Trọn vẹn nghĩa tình" là sản phẩm âm nhạc thuộc dự án "Phúc Cọp" đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động nghệ thuật của Ưng Hoàng Phúc. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện bất bình trong cuộc sống, nam ca sĩ đã kết hợp cùng "lão đại" trong thế giới Rap Việt tạo ra những mảng màu sáng tối, bộc lộ rõ nét sự tương phản cũng như khắc họa thành công sự song hành trong tình huynh đệ, anh em.

'Trọn vẹn nghĩa tình':  Âm nhạc bùng nổ giữa Ưng Hoàng Phúc và 'Lão đại' của Rap Việt - ảnh 1

Theo từng nhịp điệu lúc dồn dập lúc sâu lắng, "Trọn vẹn nghĩa tình" mang trọn vẹn ý nghĩa là chất xúc tác tạo nên thành công của "Phúc Cọp", là "cú nổ" bùng cháy nhất từ trước đến nay. Đây là sản phẩm âm nhạc được Ưng Hoàng Phúc và Wowy đặt nhiều kỳ vọng, tâm huyết.

'Trọn vẹn nghĩa tình':  Âm nhạc bùng nổ giữa Ưng Hoàng Phúc và 'Lão đại' của Rap Việt - ảnh 2

Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật Ưng Hoàng Phúc đã nhiều lần đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, đạt nhiều thành tựu. Nam ca sĩ đã tạo nên một làn sóng âm nhạc vô cùng lớn gắn liền với tuổi thanh xuân của bao thế hệ 8x, 9x yêu âm nhạc. Chàng ca sĩ điển trai và đa tài này càng khẳng định được tài năng nghệ thuật không chỉ có ca hát, diễn xuất mà còn là nhà sản xuất qua dự án "Phúc Cọp" và  sản phẩm âm nhạc "Trọn vẹn nghĩa tình".

'Trọn vẹn nghĩa tình':  Âm nhạc bùng nổ giữa Ưng Hoàng Phúc và 'Lão đại' của Rap Việt - ảnh 3

Từng lời ca, câu chữ được cắt gọt chính xác, mang đầy đủ ý nghĩa đánh thẳng vào mạch cảm xúc "Đời lên, đời lên rồi xuống, rồi xuống. Cầm lên, cầm lên, rồi buông, rồi buông" cùng âm nhạc, giai điệu len lỏi sâu vào tâm trí người nghe. Hình ảnh MV cũng được đầu tư kỹ lưỡng với những góc máy nghiêng độc đáo, khung cảnh hành động tạo ra những nhịp điệu gây cấn, khó đoán,  tăng sự hứng thú cho người xem.

Chia sẻ về cảm xúc cho sản phẩm âm nhạc này, giọng ca sinh năm 1981 bộc bạch: "Phúc rất thích giai điệu của ca khúc, nhưng vẫn còn thiếu một chút gì đó cho bài hát. Sau nhiều lần thu âm và chỉnh sửa, Ưng Hoàng Phúc nghĩ cần có một giọng rap để tạo điểm nhấn cho bài hát và rất may Phúc đã tìm ra nhân vật phù hợp này." 

'Trọn vẹn nghĩa tình':  Âm nhạc bùng nổ giữa Ưng Hoàng Phúc và 'Lão đại' của Rap Việt - ảnh 4

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ thêm: "Lần đầu hợp tác với rapper Wowy nhưng hai anh, em vô cùng hợp ý. Theo Phúc, Wowy là một chàng rapper rất có tài, ẩn sau vỏ bọc vui vẻ là một người rất nội tâm, người đáng để Phúc tôn trọng".

'Trọn vẹn nghĩa tình':  Âm nhạc bùng nổ giữa Ưng Hoàng Phúc và 'Lão đại' của Rap Việt - ảnh 5

Màn kết hợp của Ưng Hoàng Phúc và Wowy được đông đảo khán giả ủng hộ, dành tình cảm. "Trọn vẹn nghĩa tình" hứa hẹn sẽ là một bản hit được nghe đi nghe lại trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục