24h
Yeah1 News

Trịnh Thăng Bình làm sân khấu tại gia với series "Reply 1990"

Thứ năm, 19/08/2021 | 12:38 (GMT+7)

Thị trường âm nhạc đang trầm lắng, thiếu thốn các sản phẩm giải trí. Vì vậy, trong những ngày giãn cách xã hội, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã bắt tay vào thực hiện series "Reply 1990", mong mang đến không khí thư giãn nhẹ nhàng cho khán giả yêu nhạc.

"Reply 1990" là series video clip gồm những ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng của thập niên 1990, nay được Trịnh Thăng Bình cover lại. Đây đều là những ca khúc được nhiều khán giả Việt yêu thích, trải qua nhiều thập niên vẫn được nhiều thế hệ ca sĩ hát lại. Với việc cover lần này, đáng chú ý, ca sĩ Trịnh Thăng Bình chỉ giữ lại phần nhạc, còn toàn bộ phần lời của tất cả các ca khúc đều được anh viết mới.

Trịnh Thăng Bình làm sân khấu tại gia với series 'Reply 1990' - ảnh 1

  Chia sẻ về series này, Trịnh Thăng Bình cho biết :”Tôi may mắn có studio chuyên nghiệp ngay tại nhà nên muốn làm gì cũng dễ. Những ngày này, bạn bè trên mạng xã hội của tôi chia sẻ nhiều tin không vui, tôi muốn làm gì đó mang lại không khí tích cực cho mọi người. Tôi nghĩ âm nhạc là yếu tố phù hợp nhất. Tôi muốn viết lại lời mới cho các ca khúc cũ để mọi người cảm thấy thú vị và mới mẻ hơn.”  

Trịnh Thăng Bình làm sân khấu tại gia với series 'Reply 1990' - ảnh 2

Các bài hát trong series "Reply 1990" lần này đều được hoà âm phối khí mới bởi các producer trẻ thuộc dự án Plan B của Trịnh Thăng Bình. Trịnh Thăng Bình chọn phong cách lofi để mang đến không khí vừa hoài cổ, vừa có tính thư giãn nhẹ nhàng cho người nghe.

Trịnh Thăng Bình làm sân khấu tại gia với series 'Reply 1990' - ảnh 3

  Dù phần thực hiện audio khá thuận tiện nhưng để sản xuất và phát hành series này cũng khá vất vả, do Trịnh Thăng Bình phải tự làm gần như toàn bộ, từ set up đến ghi hình. Anh cho biết đây đơn thuần chỉ là ý tưởng phát sinh trong những ngày ở nhà nhớ khán giả và khán giả cũng nhớ mình, vì vậy Reply 1990 không quá cầu kỳ. Trịnh Thăng Bình hi vọng series này sẽ giúp mọi người có thêm món ăn tinh thần bổ ích trong những ngày chống dịch.   Series "Reply 1990" gồm có 6 tập, sẽ được phát hành lần lượt trên kênh Youtube Trịnh Thăng Bình Offical.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trịnh Thăng Bình   Reply 1990  

Cùng chuyên mục