Tóc Tiên suýt làm idol Kpop, từng thi 'Kpop Star' mùa 1 và thử giọng cho SM Entertainment

Phuong Thao 07:14 12/06/2021

Nếu năm đó việc thử giọng cho các ông lớn Kpop diễn ra suôn sẻ, có khi khán giả Việt không được ngắm nhìn một Tóc Tiên quyến rũ trên các sân khấu Vpop như hiện tại.

Theo đó chủ nhân hit "Ngày mai" tiết lộ từng đi thi chương trình "Kpop Star" mùa 1 ở Los Angeles (Mỹ) vào năm 2012 và đã lọt đến vòng được gặp nữ thần tượng đình đám BoA. Cùng với đó Tóc Tiên còn từng tham gia thử giọng cho công ty SM Entertainment và gửi mail cho nhiều nhà tuyển dụng Kpop khác lúc đang sinh sống ở Mỹ.

Tóc Tiên suýt làm idol Kpop, từng thi Kpop Star mùa 1 và thử giọng cho SM Entertainment
Tóc Tiên lần đầu chia sẻ việc từng đi thử giọng cho SM Entertainment

Được biết "Kpop Star" là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc ở thời điểm gần 10 năm trước. Chương trình này lên sóng mùa đầu tiên từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2012, được tổ chức bởi 3 ông lớn ngành giải trí Kpop gồm: SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment. "Kpop Star" sản xuất 6 mùa, mùa cuối cùng kết thúc vào tháng 11/2016. Ở mùa 1 "Kpop Star" nơi Tóc Tiên đã đi thử giọng và lọt vào vòng trong, nữ ca sĩ Lee Hi dành ngôi vị quán quân. Lee Hi sau đó đầu quân cho YG Entertainment và hoạt động với tư cách ca sĩ solo.

Trong khi đó SM Entertainment, công ty mà Tóc Tiên từng đi thử giọng là đơn vị quản lý của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc Kpop nổi tiếng như: BoA, Super Junior, SHINee, TVXQ, EXO, SNSD, Red Velvet, NCT, Aespa...

Tóc Tiên suýt làm idol Kpop, từng thi Kpop Star mùa 1 và thử giọng cho SM Entertainment
Nữ ca sĩ Lee Hi - Quán quân "Kpop Star" mùa 1

Tóc Tiên chia sẻ thêm ở thời điểm đó chỉ nghĩ đơn giản tìm lối thoát khi đang trong lúc gặp khủng hoảng tuổi 20, bây giờ nhìn lại mới thấy mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó.

Những hé lộ của Tóc Tiên về chuyện từng đi thử giọng cho các công ty giải trí lớn Kpop khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Nếu gần 10 năm về trước Tóc Tiên thành công và được nhận làm thực tập sinh Kpop, chắc hẳn khán giả sẽ không thể thấy được một ca sĩ quyến rũ, cá tính như hiện tại trên sân khấu Vpop mà biết đâu lại là một cô idol nào đó với hình ảnh tươi sáng, dễ thương tại Kpop cũng nên!

Tóc Tiên suýt làm idol Kpop, từng thi Kpop Star mùa 1 và thử giọng cho SM Entertainment
Sau nhiều năm sinh sống ở Mỹ, Tóc Tiên trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp âm nhạc và gặt hái được nhiều thành công.

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp